Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)RSS Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)
Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở thế giới mà người thường và siêu anh hùng chung sống, vị cảnh sát cô độc bắt tay với một thanh tra thông minh để lật mở âm mưu đen tối: đoạt siêu năng lực.
Dở Hơi Screwball

Dở Hơi ScrewballViệt Sub Năm: 2018

Billy Corben điều tra vụ bê bối doping khét tiếng của MLB liên quan đến một bác sĩ lâm sàng bất chính và khách hàng nổi tiếng nhất của ông: Alex Rodriguez của New York Yankees.

Trong Bóng Tối In Darkness.Diễn Viên: Ed Skrein,Natalie Dormer,Emily Ratajkowski

Trong Bóng Tối In DarknessThuyết Minh Năm: 2018

Một nhạc sĩ mù nghe thấy một vụ giết người được thực hiện trong căn hộ ở tầng trên của cô, điều đó sẽ đưa cô xuống một con đường tối tăm vào thế giới ngầm tội phạm của London.​

Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng James Bond: The Man With The Golden Gun.Diễn Viên: Roger Moore,Christopher Lee,Britt Ekland

Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng James Bond: The Man With The Golden GunViệt Sub Năm: 1974

Scaramanga, là một người đàn ông nổi tiếng với biệt danh "người của cây súng vàng" vì cây súng cũng như những viên đạn mà hắn mang bên mình luôn được làm bằng vàng. Cho đến một ngày, Bond nhận được lời nhắn từ Scaramanga rằng anh sẽ là mục tiêu tiếp theo của kẻ săn thịt người này. Đây chính là lúc Bond nhận thấy mình cần phải lên đường gấp rút để tìm cho ra Scaramanga.

Thánh Vật Cá Sấu 2 Crocodile Dundee Ii.Diễn Viên: Roger Moore,Christopher Lee,Britt Ekland

Thánh Vật Cá Sấu 2 Crocodile Dundee IiViệt Sub Năm: 1988

Sau khi Sue ngăn chặn được ý định rời New York đi lang thang, khám phá châu Mĩ của Michael, và thú nhận rằng cô yêu anh, anh chàng thợ săn cá sấu đến từ Australia đã ở lại New York sống với cô và cố gắng thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Unknown2021-07-17 15:53:32

Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)

ở thế giới mà người thường và siêu anh hùng chung sống vị cảnh sát cô độc bắt tay với một thanh tra thông minh để lật mở âm mưu đen tối đoạt siêu năng lựchành trình trở thành siêu anh hùng,xem phim hành trình trở thành siêu anh hùng,download hành trình trở thành siêu anh hùng,xem online hành trình trở thành siêu anh hùng hd,xem hành trình trở thành siêu anh hùng nhanh,tai phim hành trình trở thành siêu anh hùng,how i became a superhero,xem phim how i became a superhero,download how i became a superhero,xem online how i became a superhero hd,xem how i became a superhero nhanh,tai phim how i became a superhero