Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)RSS Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)
Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở thế giới mà người thường và siêu anh hùng chung sống, vị cảnh sát cô độc bắt tay với một thanh tra thông minh để lật mở âm mưu đen tối: đoạt siêu năng lực.
Săn Lùng Cổ Vật The Hunters.Diễn Viên: Robbie Amell,Alexa Penavega,Victor Garber

Săn Lùng Cổ Vật The HuntersThuyết Minh Năm: 2013

phim xoay quanh một giáo sư khảo cổ học tình cờ phát hiện manh mối về một lăng mộ bí mật nằm sâu trong lòng đất, ông cho rằng đây có thể là lăng mộ của vị vua bí ẩn của Ai Cập chôn cùng hàng ngàn kho báu quý giá. Một chuyến phiêu lưu đến Ai Cập bắt đầu cùng những tân sinh viên của vị giáo sư này.

Văn Phòng Nhân Đạo The Humanity Bureau.Diễn Viên: Nicolas Cage,Sarah Lind,Jakob Davies,Hugh Dillon

Văn Phòng Nhân Đạo The Humanity BureauThuyết Minh Năm: 2017

được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan chính phủ gọi là "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden.

Sóng Dữ Shock Wave.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Ngô Trác Hy,Liêu Khải Trí

Sóng Dữ Shock WaveThuyết Minh Năm: 2017

kể về nhân vật Cheung Zoi-shan (Lưu Đức Hoa), 1 chuyên viên cao cấp của Cục Xử lí vật nổ – Cảnh sát Hồng Kông, đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao Crank (Jiang Wu). Cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có Biu, em trai của Cranky. Tuy nhiên, Cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thù.

Unknown2021-07-17 15:53:32

Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng - How I Became A Superhero Việt Sub (2020)

ở thế giới mà người thường và siêu anh hùng chung sống vị cảnh sát cô độc bắt tay với một thanh tra thông minh để lật mở âm mưu đen tối đoạt siêu năng lựchành trình trở thành siêu anh hùng,xem phim hành trình trở thành siêu anh hùng,download hành trình trở thành siêu anh hùng,xem online hành trình trở thành siêu anh hùng hd,xem hành trình trở thành siêu anh hùng nhanh,tai phim hành trình trở thành siêu anh hùng,how i became a superhero,xem phim how i became a superhero,download how i became a superhero,xem online how i became a superhero hd,xem how i became a superhero nhanh,tai phim how i became a superhero