Hành Trình Cuộc Sống - My Life As A Zucchini Việt Sub (2016)RSS Hành Trình Cuộc Sống - My Life As A Zucchini Việt Sub (2016)
Hành Trình Cuộc Sống - My Life As A Zucchini
Diễn viên: Gaspard Schlatter, Sixtine Murat, Paulin Jaccoud, Michel Vuillermoz
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên Autobiographie d’une courgette, phim kể về cậu bé tên Zucchini. Sau cái chết bất ngờ của mẹ, Zucchini bị ép chuyển đến một ngôi nhà tình thương. Ở đây, cậu bé làm quen với những người bạn cũng có cuộc đời bi kịch.
Biệt Đội Bá Đạo One Hundred Thousand Bad Jokes Ii.Diễn Viên: Hác Tường Hải,Hoàng Trinh Quý,Sơn Tân

Biệt Đội Bá Đạo One Hundred Thousand Bad Jokes IiThuyết Minh Năm: 2017

Kể về cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ của một biệt đội gồm bốn con người có xuất thân và sở hữu sức mạnh riêng biệt. Đó là nữ thần chiến tranh Athena, thần sấm Thor, thần sông và gã siêu trộm người phàm Tiểu Kim Cang. Họ được các vị thần giao nhiệm vụ đi tìm và đoạt lại Thần Trượng.- một vũ khí có khả năng hủy diệt cả vũ trụ- khỏi tay kẻ xấu.

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Alpha And Omega 2: A Howl Iday Adventure.Diễn Viên: Ben Diskin,Kate Higgins,Blackie Rose

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Alpha And Omega 2: A Howl Iday AdventureViệt Sub Năm: 2013

Kate, Humphrey và 3 sói con (Stinky, Claudette và Runt) đang vui vẻ tổ chức tiệc mùa Đông đầu tiên thì con sói Runt bé nhất mất tích. Chúng phải đi tìm sâu trong rừng rậm trước khi tuyết cản đường về. Trải qua những khó khăn trong chuyến đi, Kate và Humphrey mới thấy rõ giá trị của gia đình.

Trở Về Kỷ Jura Back To The Jurassic.Diễn Viên: Ben Diskin,Kate Higgins,Blackie Rose

Trở Về Kỷ Jura Back To The JurassicViệt Sub Năm: 2015

Ernie, Julia và Max vô tình kích hoạt một cỗ máy thời gian và bị đưa trở về quá khứ 65 triệu năm trước. Ở đó họ được một bà mẹ khủng long nhận nuôi, trong khi các bậc phụ huynh ở thời hiện đại đang lên một kế hoạch giải cứu.

Unknown2017-06-05 09:55:02

Hành Trình Cuộc Sống - My Life As A Zucchini Việt Sub (2016)

dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên autobiographie d’une courgette phim kể về cậu bé tên zucchini sau cái chết bất ngờ của mẹ zucchini bị ép chuyển đến một ngôi nhà tình thương ở đây cậu bé làm quen với những người bạn cũng có cuộc đời bi kịchhành trình cuộc sống,xem phim hành trình cuộc sống,download hành trình cuộc sống,xem online hành trình cuộc sống hd,xem hành trình cuộc sống nhanh,tai phim hành trình cuộc sống,my life as a zucchini,xem phim my life as a zucchini,download my life as a zucchini,xem online my life as a zucchini hd,xem my life as a zucchini nhanh,tai phim my life as a zucchini,gaspard schlatter,sixtine murat,paulin jaccoud,michel vuillermoz