Hành Trình Của Ingrid - Ingrid Goes West Việt Sub (2017)RSS Hành Trình Của Ingrid - Ingrid Goes West Việt Sub (2017)
Hành Trình Của Ingrid - Ingrid Goes West
Diễn viên: Elizabeth Olsen, Aubrey Plaza, Oshea Jackson Jr
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Ingrid Thorburn (Aubrey Plaza), một phụ nữ trẻ bị bất ổn về tinh thần ở Pennsylvania. Cô là một kẻ đeo bám bị xã hội tẩy chay và đã chuyển tới Los Angeles để tiếp tục đeo bám Taylor Sloane, một ngôi sao trên Instagram.
Đi Tìm Kim Jong Wook Finding Mr. Destiny

Đi Tìm Kim Jong Wook Finding Mr. DestinyViệt Sub Năm: 2010

chất lượng HD Seo Ji Woo từng du lịch tới Ấn Độ và gặp được tình yêu đích thực của đời mình – Kim Jong Wook. Kể từ đó, Ji Woo không thể nào quên được mối tình đầu của mình, cô đã tìm tới công ty "Tìm kiếm tình đầu" của Han Ki Joon. Hành trình gian khổ đi tìm người đàn ông mang tên Kim Jong Wook sẽ dẫn tới đâu, khi mà tất cả những gì họ có trong tay chỉ đơn giản là một cái tên?

Phi Vụ Bá Đạo Extreme Job

Phi Vụ Bá Đạo Extreme JobThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện 5 thanh tra cảnh sát chuyên điều tra về các vụ án ma túy. Nhóm phải âm thầm bí mật điều tra một băng nhóm tội phạm. Do cần phải điều tra "ngầm" nên nhóm đã bắt đầu cải trang thành nhân viên làm việc tại nhà hàng gà.

Unknown2017-12-09 02:59:46

Hành Trình Của Ingrid - Ingrid Goes West Việt Sub (2017)

kể về ingrid thorburn aubrey plaza một phụ nữ trẻ bị bất ổn về tinh thần ở pennsylvania cô là một kẻ đeo bám bị xã hội tẩy chay và đã chuyển tới los angeles để tiếp tục đeo bám taylor sloane một ngôi sao trên instagramhành trình của ingrid,xem phim hành trình của ingrid,download hành trình của ingrid,xem online hành trình của ingrid hd,xem hành trình của ingrid nhanh,tai phim hành trình của ingrid,ingrid goes west,xem phim ingrid goes west,download ingrid goes west,xem online ingrid goes west hd,xem ingrid goes west nhanh,tai phim ingrid goes west,elizabeth olsen,aubrey plaza,oshea jackson jr