Hành Trình Chống Ế - Rak Fun Thalob Việt Sub (2016)RSS Hành Trình Chống Ế - Rak Fun Thalob Việt Sub (2016)
Hành Trình Chống Ế - Rak Fun Thalob
Diễn viên: Tanatat Chaiyaat, Wannarot Sonthichai
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (8/12)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Priew (Vill) và Wisa (Gypsy) là hai người bạn thân sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Nếu như Priew sắp kết hôn thì Wisa lại chưa bao giờ hẹn hò. Trong một dịp tình cờ, Priew phát hiện chồng sắp cưới của mình đã lừa dối và có người phụ nữ khác, lúc đó cô đã tự hỏi bản thân mình là tại sao tình yêu của cô lại thất bại như thế.
Chuyện Tình Được Thuật Lại 8 How I Met Your Mother 8.Diễn Viên: Josh Radnor,Jason Segel,Cobie Smulders

Chuyện Tình Được Thuật Lại 8 How I Met Your Mother 8Việt Sub Năm: 2012 (Tập 24/24)

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2030, khi ông bố Ted Mosby, kể lại cho các con của mình về những sự kiện dẫn đến cuộc gặp mặt giữa anh và vợ mình. Quay lại năm 2005, khi anh chàng kĩ sư 27 tuổi, Ted cảm thấy muốn kết hôn sau khi cậu bạn cùng phòng, Marshall, đính hôn với cô bạn thân từ thời đại học của anh, Lily, sau 9 năm hẹn hò lãng mạn.Với sự giúp đỡ của "chuyên gia tán gái" Barney, Ted đã gặp phải tiếng sét ái tình với Robin

Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh Por Yung Lung Mai Waang.Diễn Viên: Pope Tanawat Wattanaputi,Mew Nittha Jirayungyurn

Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh Por Yung Lung Mai WaangViệt Sub Năm: 2017 (Tập 22/22)

một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác FA” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình. Kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của Tod và bạn gái. Do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học, đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc Tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai người.

Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star Academy.Diễn Viên: Pope Tanawat Wattanaputi,Mew Nittha Jirayungyurn

Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star AcademyViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/??)

Một thế giới song song dựa theo năng lực của các chòm sao hoàng đạo làm tiêu chuẩn cao nhất. Trình Chi Nhi từ nhỏ bị mọi người xa lánh đột nhiên được "Siêu Tinh Tinh Học Viện" tuyển nhận nhập học, cùng lúc đó, siêu năng lực của chòm sao trong người cô cũng thức tỉnh, cũng nảy sinh một đoạn quan hệ kì diệu với những người thừa kế chòm sao trong thế giới này.

Unknown2016-08-26 05:07:59

Hành Trình Chống Ế - Rak Fun Thalob Việt Sub (2016)

priew vill và wisa gypsy là hai người bạn thân sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nếu như priew sắp kết hôn thì wisa lại chưa bao giờ hẹn hò trong một dịp tình cờ priew phát hiện chồng sắp cưới của mình đã lừa dối và có người phụ nữ khác lúc đó cô đã tự hỏi bản thân mình là tại sao tình yêu của cô lại thất bại như thếhành trình chống ế,xem phim hành trình chống ế,download hành trình chống ế,xem online hành trình chống ế hd,xem hành trình chống ế nhanh,tai phim hành trình chống ế,rak fun thalob,xem phim rak fun thalob,download rak fun thalob,xem online rak fun thalob hd,xem rak fun thalob nhanh,tai phim rak fun thalob,tanatat chaiyaat,wannarot sonthichai