Hàng Long Phục Hổ Tiểu Tể Công - Fire God Yanzidong Chưa Sub (2017)RSS Hàng Long Phục Hổ Tiểu Tể Công - Fire God Yanzidong Chưa Sub (2017)
Hàng Long Phục Hổ Tiểu Tể Công - Fire God Yanzidong
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Con đại bàng dưới tọa Phật Tổ bị yêu ma thần bí - Càn Khôn động chủ dụ dỗ, đánh cắp 7 vật chí bảo của phật môn xuống phàm trần, bị thập bát La Hán bắt lại. Con đại bàng đánh lừa hai tiên đồng canh ngục rồi bỏ trốn, Giáng Long La Hán đuổi theo, không ngờ đại bàng cho nổ báu vật và thoát thân, Giáng Long La Hán lại bị thương nặng.
Triều Đại Sát Thủ Empire Of Assassins.Diễn Viên: Miu Tse,Li Yuan

Triều Đại Sát Thủ Empire Of AssassinsChưa Sub Năm: 2011

Sau khi gia đình của anh bị hảm hại thê thảm thì anh đã ôm lòng trả thù. Sau nhiều năm chuẩn bị, anh đã tìm ra công lý của mình, trong khi không biết mối quan hệ anh em với kẻ thù. Khi hai anh em tìm cách tiêu diệt nhau thì những kỷ niệm khi xưa được hiện về và mặc dù những người bạn trung thành của họ có gây thêm hiểu lầm hay không.

Nụ Cười Của Cậu Ấy Smile Time.Diễn Viên: Miu Tse,Li Yuan

Nụ Cười Của Cậu Ấy Smile TimeChưa Sub Năm: 2019

Giữa chàng trai ấm áp và lạnh lùng hay chàng trai vui tính tốt bụng bạn sẽ chọn ai khi tất cả họ đều đang theo đuổi mình. Liệu rằng giữa con tim và lí trí, giữa hạnh phúc mong manh và niềm tin ấm áp, bạn sẽ chọn phía nào.

Thiên Tài Bất Hảo Bad Genius.Diễn Viên: Chanon Santinatornkul,Eisaya Hosuwan,Teeradon Supapunpinyo,Chanon Santinatornkul

Thiên Tài Bất Hảo Bad GeniusChưa Sub Năm: 2017

Lynn, một sinh viên thiên tài,cô nhận được một nhiệm vụ dẫn cô tới Sydney, Australia để hoàn thành bài kiểm tra với giá trị hàng triệu Baht.Lynn và người bạn cùng lớp phải hoàn thành kỳ thi STIC quốc tế (SAT) và trả lời lại cho bạn bè của mình ở Thái Lan trước khi kỳ thi diễn ra một lần nữa ở quê nhà.

Ác Mộng Bóng Đêm Lights Out.Diễn Viên: Teresa Palmer,Gabriel Bateman,Maria Bello

Ác Mộng Bóng Đêm Lights OutChưa Sub Năm: 2016

theo chân hai chị Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kì dị xuất hiện từ bóng tối. Khi bắt tay vào hành trình tìm kiếm sự thật, cả hai đã biết được những bi kịch vô cùng khủng khiếp từng xảy ra với cô gái Diana, một người bạn thời thơ ấu của mẹ mình. Liệu hai chị em Martin có thoát khỏi sinh vật đang ám mình?

Unknown2017-03-18 08:21:33

Hàng Long Phục Hổ Tiểu Tể Công - Fire God Yanzidong Chưa Sub (2017)

con đại bàng dưới tọa phật tổ bị yêu ma thần bí càn khôn động chủ dụ dỗ đánh cắp 7 vật chí bảo của phật môn xuống phàm trần bị thập bát la hán bắt lại con đại bàng đánh lừa hai tiên đồng canh ngục rồi bỏ trốn giáng long la hán đuổi theo không ngờ đại bàng cho nổ báu vật và thoát thân giáng long la hán lại bị thương nặnghàng long phục hổ tiểu tể công,xem phim hàng long phục hổ tiểu tể công,download hàng long phục hổ tiểu tể công,xem online hàng long phục hổ tiểu tể công hd,xem hàng long phục hổ tiểu tể công nhanh,tai phim hàng long phục hổ tiểu tể công,fire god yanzidong,xem phim fire god yanzidong,download fire god yanzidong,xem online fire god yanzidong hd,xem fire god yanzidong nhanh,tai phim fire god yanzidong