Hamelin No Violin Hiki - Violinist Of Hamelin Việt Sub (1996)RSS Hamelin No Violin Hiki - Violinist Of Hamelin Việt Sub (1996)
Hamelin No Violin Hiki - Violinist Of Hamelin
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1996
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Flute là một cô gái sống tại làng nhỏ Staccato vương quốc Sforzando, cho đến khi bức tường của Nữ hoàng Horn bị phá hủy, Flute biết cô là con gái của nữ hoàng . Để bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của binh đoàn Ma Quỷ, cô phải đi đến Sforzando với người bạn thời thơ ấu bí ẩn của cô, Hamel, người vẫn còn phải tìm hiểu sự thật về di vật mẹ mình để lại.
Ozmafia!! オズマフィア

Ozmafia!! オズマフィアViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Fuka là một cô gái người đã mất trí nhớ. Trong khi lang thang trên phố quen thuộc, cô thấy mình trong, cô nhận ra rằng cô đang bị truy đuổi bởi một ai đó. Một trong những tập đoàn mafia trong thành phố được gọi là gia đình Oz cứu cô sau khi cô bỏ chạy trong sợ hãi.

Shenmue The Animation シェンムー

Shenmue The Animation シェンムーViệt Sub Năm: 2022 (Tập 7/13)

Trong bối cảnh mà các nhà phát triển game lẫn game thủ chỉ quen thuộc với những thể loại kinh điển như chiến thuật (RTS), bắn súng (FPS), game mô phỏng thể thao,... thì Shenmue đã mang đến những định nghĩa và khái niệm mang tính đột phá

Unknown2018-08-26 00:27:32

Hamelin No Violin Hiki - Violinist Of Hamelin Việt Sub (1996)

flute là một cô gái sống tại làng nhỏ staccato vương quốc sforzando cho đến khi bức tường của nữ hoàng horn bị phá hủy flute biết cô là con gái của nữ hoàng để bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của binh đoàn ma quỷ cô phải đi đến sforzando với người bạn thời thơ ấu bí ẩn của cô hamel người vẫn còn phải tìm hiểu sự thật về di vật mẹ mình để lạihamelin no violin hiki,xem phim hamelin no violin hiki,download hamelin no violin hiki,xem online hamelin no violin hiki hd,xem hamelin no violin hiki nhanh,tai phim hamelin no violin hiki,violinist of hamelin,xem phim violinist of hamelin,download violinist of hamelin,xem online violinist of hamelin hd,xem violinist of hamelin nhanh,tai phim violinist of hamelin