Hầm Ngục Tử Thần - The Gauntlet: Game Of Assassins Việt Sub (2013)RSS Hầm Ngục Tử Thần - The Gauntlet: Game Of Assassins Việt Sub (2013)
Hầm Ngục Tử Thần - The Gauntlet: Game Of Assassins
Diễn viên: Dustin Nguyễn, Bai Ling, Warren Kole
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 5 người hoàn toàn xa lạ bị mắc kẹt trong một hầm ngục u ám cổ xưa ẩn sâu dưới lòng đất. Họ nhanh chóng nhận ra đó là sự trừng phạt cho những tội lỗi mà họ gây ra trong quá khứ. Họ phải đấu tranh để thoát khỏi những cái bẫy chết người.
Cuộc Chiến Mới Lucky.Diễn Viên: Galla Borowski,Anna Chitashvili,Jose Claudio

Cuộc Chiến Mới LuckyViệt Sub Năm: 2016

một người nhập cư không có giấy tờ, đấu tranh để đi đến New York nhưng thấy mình bị bắt trong một mạng lưới tội phạm và giết người, buộc ông phải hành động cực đoan.

Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm The Midnight Man.Diễn Viên: Logan Creran,Gabrielle Haugh,Robert Englund,Grayson Gabriel,Emily Haine

Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm The Midnight ManViệt Sub Năm: 2018

Ba đứa trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “Người đàn ông lúc nửa đêm”. Chúng đã mắc phải sai lầm khi tò mò thực hiện nghi thức triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy. Liệu kết cục của những người chơi sẽ ra sao

Unknown2019-06-27 18:40:44

Hầm Ngục Tử Thần - The Gauntlet: Game Of Assassins Việt Sub (2013)

5 người hoàn toàn xa lạ bị mắc kẹt trong một hầm ngục u ám cổ xưa ẩn sâu dưới lòng đất họ nhanh chóng nhận ra đó là sự trừng phạt cho những tội lỗi mà họ gây ra trong quá khứ họ phải đấu tranh để thoát khỏi những cái bẫy chết ngườihầm ngục tử thần,xem phim hầm ngục tử thần,download hầm ngục tử thần,xem online hầm ngục tử thần hd,xem hầm ngục tử thần nhanh,tai phim hầm ngục tử thần,the gauntlet,game of assassins,xem phim the gauntlet,game of assassins,download the gauntlet,game of assassins,xem online the gauntlet,game of assassins hd,xem the gauntlet,game of assassins nhanh,tai phim the gauntlet,game of assassins,dustin nguyễn,bai ling,warren kole