Hàm Cá Mập 3 - Jaws 3-D Việt Sub (1983)RSS Hàm Cá Mập 3 - Jaws 3-D Việt Sub (1983)
Hàm Cá Mập 3 - Jaws 3-D
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1983
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trung tâm “Sea World“ tại Florida mở ra một nơi thu hút khách du lịch mới có tên “Undersea Kingdom”. Không lâu sau, một thợ lặn của trung tâm tên Shelby Overman đã mất tích và nhóm của Michael cùng Kathryn đã quyết định đi vào khu “Undersea Kingdom” để tìm hiểu mọi chuyện.
Cuộc Chiến Bí Ẩn Sauna (Evil Rising).Diễn Viên: Antti,Jussi Annila,

Cuộc Chiến Bí Ẩn Sauna (Evil Rising)Việt Sub Năm: 2008

Năm 1595, sau khi cuộc chiến tranh giữa Thụy Điển và Nga kết thúc, anh em Knut và Eerik được điều đến trận đánh ở biên giới giữa Phần Lan và Nga. Trong suốt hành trình, hình ảnh cô gái trẻ đã từng bị họ hành hạ đến chết cứ ảnh ám họ. Hai người anh em tìm đến ngôi làng, nơi họ tìm thấy một phòng tắm hơi có thể giúp họ rửa sạch tội lỗi đã gây ra... Điều gì đặc biệt tại đây có thể giúp tâm hồn họ thanh thản?

Unknown2020-08-30 10:46:11

Hàm Cá Mập 3 - Jaws 3-D Việt Sub (1983)

trung tâm “sea world“ tại florida mở ra một nơi thu hút khách du lịch mới có tên “undersea kingdom” không lâu sau một thợ lặn của trung tâm tên shelby overman đã mất tích và nhóm của michael cùng kathryn đã quyết định đi vào khu “undersea kingdom” để tìm hiểu mọi chuyệnhàm cá mập 3,xem phim hàm cá mập 3,download hàm cá mập 3,xem online hàm cá mập 3 hd,xem hàm cá mập 3 nhanh,tai phim hàm cá mập 3,jaws 3,d,xem phim jaws 3,d,download jaws 3,d,xem online jaws 3,d hd,xem jaws 3,d nhanh,tai phim jaws 3,d