Hakugei: Legend Of The Moby Dick - Hakugei Densetsu: Legend Of The White Whale Việt Sub (1999)RSS Hakugei: Legend Of The Moby Dick - Hakugei Densetsu: Legend Of The White Whale Việt Sub (1999)
Hakugei: Legend Of The Moby Dick - Hakugei Densetsu: Legend Of The White Whale
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (7/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 4699, những con tàu trôi dạt trong không gian được gọi là cá voi. Công Ty Săn Bắt Cá Voi Ahab là công ty được dẫn dắt bởi thợ săn cá voi nổi tiếng Ahab. Một hôm, có một đứa trẻ tên Lucky đến gặp Ahab, nhờ ông ấy giải cứu Mohd, hành tinh quê hương của cậu đang gặp nguy hiểm.
Erementar Gerad Elemental Gelade

Erementar Gerad Elemental GeladeViệt Sub Năm: 2005 (Tập 26/26)

Chuyện diễn ra tại 1 nơi mà con người đã làm chủ được bầu trời. Nơi đây tồn tại 1 chủng tộc người khác được biết đến dưới tên gọi Edel Raid. Họ ngoài hình dáng giống con người ra chỉ khác ở chỗ trên cơ thể họ có gắn thêm viên đá Erementar Gerad.

Unknown2017-10-01 10:59:07

Hakugei: Legend Of The Moby Dick - Hakugei Densetsu: Legend Of The White Whale Việt Sub (1999)

năm 4699 những con tàu trôi dạt trong không gian được gọi là cá voi công ty săn bắt cá voi ahab là công ty được dẫn dắt bởi thợ săn cá voi nổi tiếng ahab một hôm có một đứa trẻ tên lucky đến gặp ahab nhờ ông ấy giải cứu mohd hành tinh quê hương của cậu đang gặp nguy hiểmhakugei,legend of the moby dick,xem phim hakugei,legend of the moby dick,download hakugei,legend of the moby dick,xem online hakugei,legend of the moby dick hd,xem hakugei,legend of the moby dick nhanh,tai phim hakugei,legend of the moby dick,hakugei densetsu,legend of the white whale,xem phim hakugei densetsu,legend of the white whale,download hakugei densetsu,legend of the white whale,xem online hakugei densetsu,legend of the white whale hd,xem hakugei densetsu,legend of the white whale nhanh,tai phim hakugei densetsu,legend of the white whale