Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)RSS Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)
Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trung học Karasuno kết hợp với các trường khác từ vùng Kanto trong một trại huấn luyện, điều này sẽ cho phép họ tham gia Giải đấu Mùa xuân. Đối thủ của họ là Aoba Johsai, người đã đánh bại họ trước đó.
Kyou No Go No Ni Ova Today In Class 5-2

Kyou No Go No Ni Ova Today In Class 5-2Việt Sub Năm: 2006

In 2006, Shinkūkan produced a four-episode original video adaptation (OVA) directed by Makoto Sokuza. The OVAs contain a special audio track in which the female characters voices are replaced by members of the idol unit Sweet Kiss and were released in two versions: original and special edit. Xebec produced a thirteen episode anime adaptation directed by Tsuyoshi Nagasawa, unrelated to the OVAs. It first began airing on TV Tokyo between October 5, 2008 and December 28, 2008. Kodansha has

Nekopara Neko Para Ova

Nekopara Neko Para OvaViệt Sub Năm: 2017

NEKOPARA là gì? Tại sao, đó là một thiên đường mèo! Kashou Minazuki, con trai của một nhà sản xuất bánh kẹo người Nhật đã dọn ra mở cửa tiệm La Soleil như một tiệm bánh. Nhưng khi đi, ẩn trong những thứ của ông là hai trong số những cô gái mèo (neko), Chocola và Vanilla, rằng gia đình đã nuôi.

Unknown2020-03-06 13:38:19

Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)

trung học karasuno kết hợp với các trường khác từ vùng kanto trong một trại huấn luyện điều này sẽ cho phép họ tham gia giải đấu mùa xuân đối thủ của họ là aoba johsai người đã đánh bại họ trước đóhaikyuu movie 3,sainou to sense,xem phim haikyuu movie 3,sainou to sense,download haikyuu movie 3,sainou to sense,xem online haikyuu movie 3,sainou to sense hd,xem haikyuu movie 3,sainou to sense nhanh,tai phim haikyuu movie 3,sainou to sense,genius and sense,haikyuu recap 3,xem phim genius and sense,haikyuu recap 3,download genius and sense,haikyuu recap 3,xem online genius and sense,haikyuu recap 3 hd,xem genius and sense,haikyuu recap 3 nhanh,tai phim genius and sense,haikyuu recap 3