Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)RSS Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)
Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trung học Karasuno kết hợp với các trường khác từ vùng Kanto trong một trại huấn luyện, điều này sẽ cho phép họ tham gia Giải đấu Mùa xuân. Đối thủ của họ là Aoba Johsai, người đã đánh bại họ trước đó.
Handsome Girl Ova Handsome Na Kanojo Ova

Handsome Girl Ova Handsome Na Kanojo OvaViệt Sub Năm: 1992

Bạn nào là fan của Yoshizumi Wataru-sensei thì hẳn phải biết về bộ truyện này. Đây là một trong những tác phẩm đánh dấu tên tuổi của Yoshizumi Wataru-sensei. Câu chuyện kể về Hagiwara Mio, một diễn viên 15 tuổi. Vào một lần, đến phim trường, Mio gặp một chàng trai có tên là Kumagai Ichiya và bị anh chàng “phán” một câu “Bạn diễn dở quá”. Có ai đời mới gặp nhau lần đầu mà nói cái kiểu đó không? Nói câu này mà không bị “phan” lại là còn may đó. Chắc các bạn ai cũng thắc mắc tại sao là “handsome”

Xóa Sổ Người Xay Da Dragon Ball Z Movie: Plan To Eradicate Super Saiyan.Diễn Viên: Masako Nozawa,Hiromi Tsuru,Ryō Horikawa

Xóa Sổ Người Xay Da Dragon Ball Z Movie: Plan To Eradicate Super SaiyanViệt Sub Năm: 2010

Tiến sĩ Raichi là một trong những người sống sót duy nhất của Tuffles, một chủng tộc đã từng sống trên hành tinh Planet trước của Saiyans. Saiyans không chỉ tàn sát toàn bộ dân Tuffle, nhưng cũng đã đánh cắp công nghệ của họ và chinh phục các hành tinh, thay đổi tên hành tinh Vegeta trong danh dự của nhà vua của họ.

Unknown2020-03-06 13:38:19

Haikyuu!! Movie 3: Sainou To Sense - Genius And Sense, Haikyuu!! Recap 3 Thuyết Minh (2017)

trung học karasuno kết hợp với các trường khác từ vùng kanto trong một trại huấn luyện điều này sẽ cho phép họ tham gia giải đấu mùa xuân đối thủ của họ là aoba johsai người đã đánh bại họ trước đóhaikyuu movie 3,sainou to sense,xem phim haikyuu movie 3,sainou to sense,download haikyuu movie 3,sainou to sense,xem online haikyuu movie 3,sainou to sense hd,xem haikyuu movie 3,sainou to sense nhanh,tai phim haikyuu movie 3,sainou to sense,genius and sense,haikyuu recap 3,xem phim genius and sense,haikyuu recap 3,download genius and sense,haikyuu recap 3,xem online genius and sense,haikyuu recap 3 hd,xem genius and sense,haikyuu recap 3 nhanh,tai phim genius and sense,haikyuu recap 3