Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)RSS Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)
Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau thành công vang dội của phần 1, nhà sản xuất Aam Anusorm đã tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của series phim đam mỹ đình đám này. Tuy nhiên, với phần 2 của series nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính trong phim, thay vào đó sẽ lăng xê dàn diễn viên nam mới, những gương mặt được tuyển chọn khắt khe.
Tiệm Cà Phê Ma Thuật Coffee, Please.Diễn Viên: Chae Seo Jin,Yong Joon Hyung,Kim Min Young

Tiệm Cà Phê Ma Thuật Coffee, PleaseViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/??)

nói về một người phụ nữ xinh đẹp, thừa cân, sau khi nhấm nháp một tách cà phê ma thuật, trở thành một người đẹp, và một người đàn ông đẹp trai​, cô tự cảm thấy hứng thú hơn về cuộc sống của mình, cô không tin vào tình yêu của mình, câu chuyện gì xảy ra với tách cà phê mà cô uống?

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa Dr Yi Ahn: Dr Mo Clinic.Diễn Viên: Sandara Park,Kim Young Kwang

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa Dr Yi Ahn: Dr Mo ClinicViệt Sub Năm: 2015 (Tập 9/9)

kể về người phụ nữ và đàn ông hết mình vì tình yêu nhưng đã bị tổn thương và giờ đây họ đang dần tìm cách chữa lành vết thương. Trong phim, Kim Young Kwang là bác sĩ tâm thần học và thôi miên lâm sàng, Dara là nữ chính So Dam, một cô gái văn phòng với tính cách 4D thích giấu khuôn mặt của mình sau mái tóc dài mỗi khi cô thấy thất vọng.

Thượng Ẩn Heroin: Shang Yin.Diễn Viên: Hứa Ngụy Châu,Huỳnh Cảnh Du,Trần Ổn,Lâm Phong Tùng,Vương Vũ

Thượng Ẩn Heroin: Shang YinViệt Sub Năm: 2016 (Tập 15/15)

Chuyển thể dựa theo tiểu thuyết đam mỹ “Cậu đó, nghiện rồi sao” của tác giả Sài Kê Đản. "Có một loại người, giống như chất gây nghiện vậy. Chỉ cần thử một lần, cả đời cũng không cai được." Bạch Lạc Nhân từ nhỏ đã sống cùng người cha lẩn thẩn Bạch Hán Kỳ, ông nội và bà nội; năm 16 tuổi, mẹ cậu là Khương Viên tái hôn, gả cho một quan chức cấp cao trong quân đội

Unknown2019-10-20 17:57:35

Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)

sau thành công vang dội của phần 1 nhà sản xuất aam anusorm đã tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của series phim đam mỹ đình đám này tuy nhiên với phần 2 của series nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính trong phim thay vào đó sẽ lăng xê dàn diễn viên nam mới những gương mặt được tuyển chọn khắt khehai vầng trăng phần 2,xem phim hai vầng trăng phần 2,download hai vầng trăng phần 2,xem online hai vầng trăng phần 2 hd,xem hai vầng trăng phần 2 nhanh,tai phim hai vầng trăng phần 2,2 moons 2 the series,xem phim 2 moons 2 the series,download 2 moons 2 the series,xem online 2 moons 2 the series hd,xem 2 moons 2 the series nhanh,tai phim 2 moons 2 the series