Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)RSS Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)
Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau thành công vang dội của phần 1, nhà sản xuất Aam Anusorm đã tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của series phim đam mỹ đình đám này. Tuy nhiên, với phần 2 của series nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính trong phim, thay vào đó sẽ lăng xê dàn diễn viên nam mới, những gương mặt được tuyển chọn khắt khe.
Yêu Lần Cuối Last Scandal.Diễn Viên: Choi Jin Shil,Jung Jun Ho,Jung Woong In

Yêu Lần Cuối Last ScandalViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/16)

Hong Sun Hee (Choi Jin Sil) 39 tuổi, một người mẹ đơn thân, một bà nội trợ đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính do người chồng phụ bạc để lại. Một ngày nọ, cô vô tình đâm sầm với nam diễn viên hàng đầu Song Jae Bin (Jung Joon Ho) cũng chính là mối tình đầu của cô thời trung học. Nhưng Jae Bin đã không nhận ra một bà nội trợ trung niên là cô nàng hoa khôi xinh đẹp của ngày xưa.

Nợ Tình Nee Sanaeha.Diễn Viên: Choi Jin Shil,Jung Jun Ho,Jung Woong In

Nợ Tình Nee SanaehaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Bộ phim xoay quanh cô gái nghèo (do Noona thủ vai) làm việc tại nhà máy bình thường bỗng dưng biết được rằng mình là con gái duy nhất của một người đàn ông triệu phú. Cuộc sống cô đột ngột thay đổi khi được bố đưa về sống chung, đồng thời cô phải đối mặt với người mẹ kế tàn nhẫn cùng con trai riêng của bà, do Ice thủ vai.

Tân Nương Ngổ Ngáo Bratty Bride.Diễn Viên: Choi Jin Shil,Jung Jun Ho,Jung Woong In

Tân Nương Ngổ Ngáo Bratty BrideThuyết Minh Năm: 2010 (Tập 34/34)

câu chuyện lãng mạn nhất lịch sử Trung Quốc trong thời Dân quốc , câu chuyện xảy ra trong những thập niên 23 tại Thượng Hải , 1 gia đình danh môn vọng tộc , mối tình cừu giữa 2 thế hệ được thể hiện qua nhân vật nam nữ chính , sự khác nhau về thân phận , địa vị tuyệt nhiên là bất đồng nhưng họ vẫn đến với nhau tạo nên 1 truyền kỳ ái tình . Trong phim , Dương Mịch vai 1 cô gái hành xử cực đoan , khác người , tính cách ngổ ngáo.

Trầm Thụy Hoa Viên Dream Garden.Diễn Viên: Choi Jin Shil,Jung Jun Ho,Jung Woong In

Trầm Thụy Hoa Viên Dream GardenThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 9/16)

Lâm Thâm, chuyên gia tư vấn tâm lý tài giỏi, đã tình cờ gặp Lăng Tiêu trong một lần lên sóng chương trình truyền hình. Cuộc chạm mặt giữa họ diễn ra không hề vui vẻ. Không ngờ, sau đó, cô gái này lại trở thành trợ lý của Lâm Thâm.

Unknown2019-10-20 17:57:35

Hai Vầng Trăng Phần 2 - 2 Moons 2 The Series Việt Sub (2019)

sau thành công vang dội của phần 1 nhà sản xuất aam anusorm đã tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của series phim đam mỹ đình đám này tuy nhiên với phần 2 của series nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính trong phim thay vào đó sẽ lăng xê dàn diễn viên nam mới những gương mặt được tuyển chọn khắt khehai vầng trăng phần 2,xem phim hai vầng trăng phần 2,download hai vầng trăng phần 2,xem online hai vầng trăng phần 2 hd,xem hai vầng trăng phần 2 nhanh,tai phim hai vầng trăng phần 2,2 moons 2 the series,xem phim 2 moons 2 the series,download 2 moons 2 the series,xem online 2 moons 2 the series hd,xem 2 moons 2 the series nhanh,tai phim 2 moons 2 the series