Hải Thượng Phồn Hoa - Tears In Heaven Thuyết Minh (2021)RSS Hải Thượng Phồn Hoa - Tears In Heaven Thuyết Minh (2021)
Hải Thượng Phồn Hoa - Tears In Heaven
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (41/41)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá.
Nữ Bác Sĩ Tâm Lý The Psychologist

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý The PsychologistThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 40/40)

cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của nữ bác sĩ tâm lý Hạ Đốn ( Dương Tử tham diễn), song song đó cô đã gặp được nam chính đời mình là Tiền Khai Dật ( Tỉnh Bách Nhiên tham diễn) có tiền, điển trai, thông minh và cả hai trải qua tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go Ahead

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go AheadViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lấy danh nghĩa người nhà là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình. Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha.

Ngọt Đắng Tình Đời Chocolate

Ngọt Đắng Tình Đời ChocolateViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Lee Kang (Yoon Kye-Sang) lớn lên ở một thị trấn nhỏ ven biển, mơ ước của anh là trở thành đầu bếp. Bây giờ anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Anh có vẻ lạnh lùng nhưng thực tế, anh lại đang che giấu trái tim ấm áp của mình.

Unknown2022-09-13 23:51:02

Hải Thượng Phồn Hoa - Tears In Heaven Thuyết Minh (2021)

câu truyện về phóng viên đỗ hiểu tô lý thấm tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ thiệu chấn vinh trương vân long nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi bác sĩ thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đáhải thượng phồn hoa,xem phim hải thượng phồn hoa,download hải thượng phồn hoa,xem online hải thượng phồn hoa hd,xem hải thượng phồn hoa nhanh,tai phim hải thượng phồn hoa,tears in heaven,xem phim tears in heaven,download tears in heaven,xem online tears in heaven hd,xem tears in heaven nhanh,tai phim tears in heaven