Hai Cảnh Sát - Two Cops Việt Sub (2017)

cha dong tak là một thám tử theo đuổi công lý tinh thần của kẻ lừa đảo chiếm hữu cơ thể của mình tinh thần thám tử và kẻ lừa đảo hợp tác để giải quyết vụ án thám tử rơi vào tình yêu với một phóng viênhai cảnh sát,xem phim hai cảnh sát,download hai cảnh sát,xem online hai cảnh sát hd,xem hai cảnh sát nhanh,tai phim hai cảnh sát,two cops,xem phim two cops,download two cops,xem online two cops hd,xem two cops nhanh,tai phim two cops,hyeri,cho jung,seok,im se,mi,kim sun,ho
Hai Cảnh Sát - Two Cops Việt Sub (2017)RSS Hai Cảnh Sát - Two Cops Việt Sub (2017)
Hai Cảnh Sát - Two Cops
Diễn viên: Hyeri, Cho Jung, Seok, Im Se, Mi, Kim Sun, Ho
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (0/32)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cha Dong-Tak là một thám tử theo đuổi công lý. Tinh thần của kẻ lừa đảo chiếm hữu cơ thể của mình. Tinh thần thám tử và kẻ lừa đảo hợp tác để giải quyết vụ án. Thám tử rơi vào tình yêu với một phóng viên.
Mũi Tên Xanh Phần 7 Arrow Season 7.Diễn Viên: Stephen Amell,David Ramsey,Willa Holland

Mũi Tên Xanh Phần 7 Arrow Season 7Việt Sub Năm: 2018 (Tập 0/22)

Mùa thứ bảy của loạt phim truyền hình Mỹ Arrow, dựa trên nhân vật DC Comics Oliver Queen / Green Arrow, được trình chiếu trên The CW vào ngày 15 tháng 10 năm 2018. Mùa giải sau Oliver, một doanh nhân và chính trị gia tỷ phú cũ, và hậu quả của đi chơi như một cảnh giác.

Sự Trả Thù Tử Tế Gracious Revenge.Diễn Viên: Stephen Amell,David Ramsey,Willa Holland

Sự Trả Thù Tử Tế Gracious RevengeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/100)

Sự Trả Thù Tử Tế -Gracious Revenge: Carrie Jung đã mất chồng và con. Hiện tại cô chỉ sống để trả thù những người chịu trách nhiệm cho cái chết của họ. Carrie Jung nuôi Han Yoo-Jin như một công cụ trong kế hoạch trả thù của cô. Han Yoo-Jin là một người phụ nữ thông minh và xinh đẹp, nhưng cô lại yêu một người đàn ông mà cô không nên yêu.

Kẻ May Mắn Phần 2 Stan Lees Lucky Man Season 2.Diễn Viên: Stephen Amell,David Ramsey,Willa Holland

Kẻ May Mắn Phần 2 Stan Lees Lucky Man Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 0/10)

Trong bộ phim này, Stan Lee - huyền thoại truyện tranh đứng sau Iron Man, Spider-Man và The X-Men tạo ra 1 loại anh hùng hoàn toàn mới - một nhân vật có khả năng điều khiển vận may: cảnh sát Harry. Nhưng liệu anh ta sẽ dùng sức mạnh này để tìm ra hung thủ, chống lại tội phạm, hay dùng nó để chiến thắng trong casino?

Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Police Beauty & K9.Diễn Viên: Stephen Amell,David Ramsey,Willa Holland

Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Police Beauty & K9Việt Sub Năm: 2016 (Tập 0/??)

Là bộ phim của về nhiệt huyết của tuổi thanh xuân trong môi trường cảnh sát của đạo diễn Cốc Cẩm Vân, làm việc với nhau vì chung hoài bão, cùng mơ ước.Bộ phim nói về Lý Thù Hàn, Nghê Na, Đường Ưu Ưu đại diễn cho hơn 90 nữa cảnh sát, cùng với sự hỗ trợ về thể xác và tinh thần của cảnh khuyển, bắt tội phạm.

Unknown2018-01-17 05:15:08