Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)RSS Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)
Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyển thể từ game smartphone, Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung, thế nhưng vì một chấn thương, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình. Sau đó, nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương, với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa.
Moetan もえたん

Moetan もえたんViệt Sub Năm: 2007 (Tập 13+ova/13)

Nijihara Ink, một cô nhóc cấp 3 với vóc dáng bé nhỏ, nhỏ đến nỗi rất hay bị nhầm tưởng với học sinh tiểu học. Trong lớp cô thích một cậu bạn tên Nao, nhưng do quá nhớn nên bị cậu này đối xử như trẻ con...

Sức Mạnh Tâm Linh To Aru Majutsu No Index

Sức Mạnh Tâm Linh To Aru Majutsu No IndexViệt Sub Năm: 2008 (Tập 24/24)

Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật. Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình.

School Rumble Ss2 School Rumble Ni Gakki.Diễn Viên: Kyon,Asahina Mikuru,Koizumi Itsuki,Nagato Yuki,Suzum

School Rumble Ss2 School Rumble Ni GakkiViệt Sub Năm: 2008 (Tập 26/26)

Câu chuyện tiếp nối ngay sau kết thúc phần một. Harima sau khi trở về Nhật, vẫn tiếp tục thích Tenma nhưng nỗ lực bày tỏ tình cảm của cậu ta đều dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Lễ hội văn hóa gần kề và có những tin đồn quanh mối quan hệ giữa Harima và Yakumo. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn xoay mòng mòng giữa các nhân vật quen thuộc của phần trước với những tình huống đầy hài hước và không kém phần ý nghĩa.

Unknown2019-07-08 16:36:24

Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)

chuyển thể từ game smartphone trong game người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung thế nhưng vì một chấn thương cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình sau đó nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữahachigatsu no cinderella nine,xem phim hachigatsu no cinderella nine,download hachigatsu no cinderella nine,xem online hachigatsu no cinderella nine hd,xem hachigatsu no cinderella nine nhanh,tai phim hachigatsu no cinderella nine,nữ sinh bóng chày,xem phim nữ sinh bóng chày,download nữ sinh bóng chày,xem online nữ sinh bóng chày hd,xem nữ sinh bóng chày nhanh,tai phim nữ sinh bóng chày