Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)

chuyển thể từ game smartphone trong game người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung thế nhưng vì một chấn thương cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình sau đó nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữahachigatsu no cinderella nine,xem phim hachigatsu no cinderella nine,download hachigatsu no cinderella nine,xem online hachigatsu no cinderella nine hd,xem hachigatsu no cinderella nine nhanh,tai phim hachigatsu no cinderella nine,nữ sinh bóng chày,xem phim nữ sinh bóng chày,download nữ sinh bóng chày,xem online nữ sinh bóng chày hd,xem nữ sinh bóng chày nhanh,tai phim nữ sinh bóng chày
Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)RSS Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày Việt Sub (2019)
Hachigatsu No Cinderella Nine - Nữ Sinh Bóng Chày
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyển thể từ game smartphone, Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung, thế nhưng vì một chấn thương, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình. Sau đó, nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương, với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa.
Idol Memories アイドルメモリーズ

Idol Memories アイドルメモリーズViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về những idol cùng với trải nghiệm VR (kính thực tế ảo) sẽ đưa họ đi khắp mọi nơi để buổi diễn. Trong anime sẽ kể về 2 nhóm StarRing và Shadow cùng giấc mơ giành lấy Vương miện Tiara và cạnh tranh để lọt vào Liên Đoàn Idol Thế giới.

Rio: Rainbow Gate! リオ レインボーゲート

Rio: Rainbow Gate! リオ レインボーゲートViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Các “Howard Resort Hotel” là một điểm đến giải trí, nơi mọi người tụ tập từ khắp nơi trên thế giới để lấy tài sản khổng lồ. Trong casino là một nữ đại lý xinh đẹp tên là Rio Rollins, biết đến xa và rộng như “Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri“. Để tiếp cận gần hơn với mẹ mình, một trong những đại lý lớn nhất trong lịch sử, cô ấy chiến đấu để thu thập các thẻ huyền thoại gọi là cửa

Chidori Rsc Rifle Is Beautiful

Chidori Rsc Rifle Is BeautifulViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Kokura Hikari là một nữ sinh trung học năm nhất yêu thích súng trường. Cô vào trường trung học Chidori vì nó có một câu lạc bộ bắn súng, nhưng thấy rằng câu lạc bộ đã bị giải tán. Cô chỉ có một ngày để tìm đủ thành viên để cải tổ câu lạc bộ, nhưng may mắn đã có thể tìm thấy ba cô gái năm thứ nhất khác mà cô đã gặp tại một cuộc thi ở trường trung học.

Unknown2019-07-08 16:36:24