Hà Thần - Tientsin Mystic Việt Sub (2017)RSS Hà Thần - Tientsin Mystic Việt Sub (2017)
Hà Thần - Tientsin Mystic
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào những năm dân quốc, Thiên Tân liên tục xảy ra lũ lụt, những câu chuyện về thế lực thần bí dưới sông không ngừng xuất hiện. Đội trưởng đội cảnh sát sông Quách Đắc Hữu được nhận chân truyền của sư phụ là “Lão Hà Thần”, nhờ tuyệt kĩ bật lửa giải oan, an ủi được vô số oan hồn.
Khúc Cầu Hồn Requiem First Season.Diễn Viên: Lydia Wilson,Brendan Coyle,Joel Fry,Tara Fitzgerald

Khúc Cầu Hồn Requiem First SeasonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 5/??)

Năm 1944, một đứa trẻ bỗng nhiên mất tích. 23 năm sau, mẹ của 1 ngôi sao mới nổi đột nhiên tự tử không lý do, cô con gái từ đó phát hiện ra mẹ mình có liên quan đến đứa bé mất tích và thân thế thật sự của mình. Đồng thời tìm ra bí mật nguy hiểm là thế lực bóng tối đang tụ tập lại.

Hồi Sinh Phần 1 Resurrection Season 1.Diễn Viên: Samaire Armstrong,Landon Gimenez,Matt Craven

Hồi Sinh Phần 1 Resurrection Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 8/8)

Cuộc sống của mọi cư dân ở Arcadia, Missouri đã thay đổi hoàn toàn sau khi những người thân đã mất của họ đột nhiên trở về. Một cậu bé 8 tuổi có tên Jacob được tìm thấy tại một vùng quê ở Trung Quốc và được một đặc vụ đưa về nhà theo lời chỉ dẫn của cậu.

Unknown2017-10-28 00:44:34

Hà Thần - Tientsin Mystic Việt Sub (2017)

vào những năm dân quốc thiên tân liên tục xảy ra lũ lụt những câu chuyện về thế lực thần bí dưới sông không ngừng xuất hiện đội trưởng đội cảnh sát sông quách đắc hữu được nhận chân truyền của sư phụ là “lão hà thần” nhờ tuyệt kĩ bật lửa giải oan an ủi được vô số oan hồnhà thần,xem phim hà thần,download hà thần,xem online hà thần hd,xem hà thần nhanh,tai phim hà thần,tientsin mystic,xem phim tientsin mystic,download tientsin mystic,xem online tientsin mystic hd,xem tientsin mystic nhanh,tai phim tientsin mystic