Gyakuten Sekai No Denchi Shoujo - Rumble Garanndoll Việt Sub (2021)RSS Gyakuten Sekai No Denchi Shoujo - Rumble Garanndoll Việt Sub (2021)
Gyakuten Sekai No Denchi Shoujo - Rumble Garanndoll
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh vào năm 2029, một sự rạn nứt giữa các chiều đã mở ra, với những kẻ xâm lược chiếm lấy Nhật Bản như chúng ta đã biết. Bây giờ được đặt tên là Genkoku Nippon, công dân của nó đang chịu sự giám sát của Shinkoku Nippon. Mặc dù vậy, một nhóm nhỏ được gọi là Arahabaki chiến đấu để bảo tồn những thứ họ yêu thích bao gồm anime, manga và trò chơi điện tử.
Rail Romanesque Maitetsu

Rail Romanesque MaitetsuViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Set in Hinomoto, a fictional version of Japan, where for a long time railway travel served as the most important form of transport. Each locomotive was paired with a humanoid control module, so-called Raillord, that aided the train operator.

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest Spirit

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest SpiritViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới thống trị bởi thần linh và quái vật, nơi con người bị hãm ép và phải lui vào đường tuyệt diệt. Trong một khu rừng của golem, người cai quản khu rừng và một cô gái loài người nhỏ bé đã gặp nhau. Và chuyến phiêu lưu của người cha nuôi cùng cô con gái của mình đã bắt đầu như thế.

Ingress The Animation Anime Fall

Ingress The Animation Anime FallViệt Sub Năm: 2018 (Tập 11/11)

Khi còn nhỏ, Makoto có một sức mạnh kì lạ cho phép cậu đọc được ký ức về thứ mà cậu chạm vào. Ẩn đi sức mạnh không thể kiểm soát của mình, Makoto làm việc trong lực lượng cảnh sát. Một ngày nọ, trong khi điều tra một vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một chất chưa biết tên là “XM”, Makoto ta thấy một ký ức bí ẩn.

Rideback Ride Back

Rideback Ride BackViệt Sub Năm: 2009 (Tập 15/15)

Based on a manga by Kasahara Tetsurou about a young girl who joins university in 2020, trong khoảng thời gian hỗn độn bị đàn áp và hội sinh viên nổi loạn chống chính quyền, và sự khám phá ra một CLB RideBack khác thường, một phần của thế giới ngầm hết lòng vì chú ngựa sắt mô tô rô bốt.

Unknown2022-01-13 16:46:17

Gyakuten Sekai No Denchi Shoujo - Rumble Garanndoll Việt Sub (2021)

lấy bối cảnh vào năm 2029 một sự rạn nứt giữa các chiều đã mở ra với những kẻ xâm lược chiếm lấy nhật bản như chúng ta đã biết bây giờ được đặt tên là genkoku nippon công dân của nó đang chịu sự giám sát của shinkoku nippon mặc dù vậy một nhóm nhỏ được gọi là arahabaki chiến đấu để bảo tồn những thứ họ yêu thích bao gồm anime manga và trò chơi điện tửgyakuten sekai no denchi shoujo,xem phim gyakuten sekai no denchi shoujo,download gyakuten sekai no denchi shoujo,xem online gyakuten sekai no denchi shoujo hd,xem gyakuten sekai no denchi shoujo nhanh,tai phim gyakuten sekai no denchi shoujo,rumble garanndoll,xem phim rumble garanndoll,download rumble garanndoll,xem online rumble garanndoll hd,xem rumble garanndoll nhanh,tai phim rumble garanndoll