Gương Đen Phần 1-2 - Black Mirror Việt Sub (2011)RSS Gương Đen Phần 1-2 - Black Mirror Việt Sub (2011)
Gương Đen Phần 1-2 - Black Mirror
Diễn viên: Hannah John, Kamen, Chris Martin Hill, Paul Blackwell
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (7/7)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựng theo những kịch bản lạ lùng của tác giả Charlie Brooker. Black Mirror mô tả những thực tại trong đó con người kết nối liên tục với nhau và với quá khứ bằng thiết bị số. Hình ảnh của mỗi người, hầu như mọi hoạt động của mỗi người trong ngày, đều soi bóng trong vô vàn “gương đen” bủa vây âm thầm.
Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 1 Ballers Season 1.Diễn Viên: Jazmyn Simon,Dwayne Johnson,John David

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 1 Ballers Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 8/10)

Dựa trên những câu chuyện về cuộc đời thực của những cầu thủ bóng bầu dục hiện nay và trước đây, bộ phim theo chân siêu sao bóng bầu dục một thời Spencer Strasmore (Dwayne “The Rock” Johnson thủ vai) khi ông đã về hưu nhưng vẫn tư vấn cho các cầu thủ tập luyện hàng ngày. Qua đó, chân dung và cả những góc hài hước về các cầu thủ cũng dần được hé lộ.

Con Tim Dối Lừa Lying Heart.Diễn Viên: Trương Dật Kiệt,Bạch Lộc,Triệu Dịch Khâm

Con Tim Dối Lừa Lying HeartViệt Sub Năm: 2017 (Tập 26/26)

Raveet và Pring là anh em họ, tuy nhiên, Pring ghen tị với Raveet vì Raveet có mọi thứ. Do sự ghen tị của họ, họ cố gắng lấy đi mọi thứ tốt đẹp trong cuộc đời của Raveet. Raveet đổ lỗi cho họ để mẹ cô rời đi.

Unknown2018-01-08 03:06:59

Gương Đen Phần 1-2 - Black Mirror Việt Sub (2011)

dựng theo những kịch bản lạ lùng của tác giả charlie brooker black mirror mô tả những thực tại trong đó con người kết nối liên tục với nhau và với quá khứ bằng thiết bị số hình ảnh của mỗi người hầu như mọi hoạt động của mỗi người trong ngày đều soi bóng trong vô vàn “gương đen” bủa vây âm thầmgương đen phần 1,2,xem phim gương đen phần 1,2,download gương đen phần 1,2,xem online gương đen phần 1,2 hd,xem gương đen phần 1,2 nhanh,tai phim gương đen phần 1,2,black mirror,xem phim black mirror,download black mirror,xem online black mirror hd,xem black mirror nhanh,tai phim black mirror,hannah john,kamen,chris martin hill,paul blackwell