Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)RSS Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)
Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Học sinh, bao gồm cả Aoi Nishino (Mackenyu Arata), tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng. Aoi Nishino là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường. Anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khác.
Trao Giọng Nói Giving Voice.Diễn Viên: Daniel Radcliffe,Rupert Grint,Richard Harris

Trao Giọng Nói Giving VoiceViệt Sub Năm: 2020

Sáu học sinh diễn viên đầy tham vọng tham gia diễn thử cho Cuộc thi Kịch độc thoại August Wilson danh giá, mà đỉnh điểm là vòng chung kết hấp dẫn trên sân khấu Broadway.

Sứ Giả Hòa Bình The Peacemaker.Diễn Viên: George Clooney,Nicole Kidman,Marcel Iures

Sứ Giả Hòa Bình The PeacemakerViệt Sub Năm: 1997

Hai chiếc tàu hỏa va chạm với nhau tai Nga và một chiếc có mang theo vũ khí hạt nhân. Một vụ nổ hạt nhân xảy ra và tình trạng báo động diễn ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên chuyên gia về hạt nhân ở Nhà Trắng, tiến sĩ Julia Kelly không cho rằng đó là một tai nạn ngẫu nhiên, đại tá Colonel Thomas Devoe ở cục lực lượng đặc biệt cũng không nghĩ thế.

Vùng Trời Tử Thần Horizon Line.Diễn Viên: George Clooney,Nicole Kidman,Marcel Iures

Vùng Trời Tử Thần Horizon LineThuyết Minh Năm: 2020

Sau cơn nhồi máu cơ tim đột ngột, phi công duy nhất của chiếc máy bay chở Sarah và Jackson đã đột ngột qua đời. Cả hai bất ngờ rơi vào tình huống nguy hiểm khi máy bay bị mất kiểm soát và mất tín hiệu với đất liền.

Unknown2021-09-06 16:03:09

Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)

học sinh bao gồm cả aoi nishino mackenyu arata tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng aoi nishino là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khácgunjou senki quả cảm,xem phim gunjou senki quả cảm,download gunjou senki quả cảm,xem online gunjou senki quả cảm hd,xem gunjou senki quả cảm nhanh,tai phim gunjou senki quả cảm,brave,gunjyo senki,xem phim brave,gunjyo senki,download brave,gunjyo senki,xem online brave,gunjyo senki hd,xem brave,gunjyo senki nhanh,tai phim brave,gunjyo senki