Grisaia No Kajitsu Specials - Le Fruit De La Grisaia, The Fruit Of Grisaia Việt Sub (2015)RSS Grisaia No Kajitsu Specials - Le Fruit De La Grisaia, The Fruit Of Grisaia Việt Sub (2015)
Grisaia No Kajitsu Specials - Le Fruit De La Grisaia, The Fruit Of Grisaia
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Short specials added to Blu-ray/DVD volumes. Đây là tập đặc biệt của bộ Grisaia no Kajitsu Specials
Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines Day

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Vài ngày sau trận chiến với Akechi. Ren, người đang giúp đỡ quán cà phê, nhìn thấy một tạp chí giải đố chữ thập trên bàn và thấy chữ viết tay của Akechi bên cạnh một ô chữ được giải Seigi no Akashi (Dấu hiệu công lý). Để điều tra ý nghĩa, anh đi dạo quanh phố dưới tuyết mùa đông lạnh lẽo trong khi suy nghĩ lại về ký ức với Akechi.

Kenzen Robo Daimidaler 健全ロボ ダイミダラー Specials

Kenzen Robo Daimidaler 健全ロボ ダイミダラー SpecialsViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/6)

Bộ phim hài xoay quanh một nam sinh phổ thông tên là Kouichi Madanbashi, người có các hạt Hi-Ero – nguồn năng lượng để vận hành vũ khí máy Daimidaler. Với sự giúp đỡ của Kyouko Sonan từ tổ chức Prince Beauty Parlor (Dịch Vụ Vẻ Đẹp Hoàng Tử) bí ẩn, cậu đã đứng lên chống lại Penguin Empire (Đế Chế Cánh Cụt) đang quấy nhiễu nhân loại.

Bakuon!! Short Stories Những Cô Gái Đi Xe Máy!

Bakuon!! Short Stories Những Cô Gái Đi Xe Máy!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

cô gái trung học Sakura Hane, khác với những cô gái thùy mị nết na, hiền lành chăm chỉ khác,Sakura Hane lại có một tính cách khá nổi trội và đặc biệt.Sakura Hane là một học sinh trung học người trông hơi giống một airhead và là người đã khám phá ra những điều hấp dẫn của xe máy

Unknown2020-10-18 14:15:36

Grisaia No Kajitsu Specials - Le Fruit De La Grisaia, The Fruit Of Grisaia Việt Sub (2015)

short specials added to blu raydvd volumes đây là tập đặc biệt của bộ grisaia no kajitsu specialsgrisaia no kajitsu specials,xem phim grisaia no kajitsu specials,download grisaia no kajitsu specials,xem online grisaia no kajitsu specials hd,xem grisaia no kajitsu specials nhanh,tai phim grisaia no kajitsu specials,le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia,xem phim le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia,download le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia,xem online le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia hd,xem le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia nhanh,tai phim le fruit de la grisaia,the fruit of grisaia