Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)RSS Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)
Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime nói về Kat “Gravity Queen” cùng Raven và Syd. Liêu họ có thể tìm ra manh mối về kẻ thù đáng sợ để làm sáng tỏ kết cấu của vạn vật?
Mardock Scramble: Asshuku The First Compression

Mardock Scramble: Asshuku The First CompressionViệt Sub Năm: 2010

Câu truyện bắt đầu khi Shell người chủ 1 sòng bạc muôn giết cô gái điếm tên Balut. Shell đã thiêu sống cô nhưng sau đó Balut được cứu bởi 1 bác sĩ kỳ lạ tên Easter. Ông đã phục hồi cơ thể cho cô và giờ đây Balut muốn trả thù.

Luger Code 1951 ルガーコード 1951

Luger Code 1951 ルガーコード 1951Việt Sub Năm: 2016

câu chuyện về một giáo sư đại học trẻ và cũng chính là một thiên tài, ông có thể học được bất kì loại ngôn ngữ nào nếu bản thân thực sự muốn.Chính khả năng này mà ông là người được tất cả mọi người đề cử cho cương vị là giáo sư giải mã những mật mã sử dụng không dây do chính bộ luật Luger của những người sói đề ra, và chính họ là kẻ thù vô cùng to lớn của loài người.

Unknown2017-02-15 06:57:34

Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)

anime nói về kat “gravity queen” cùng raven và syd liêu họ có thể tìm ra manh mối về kẻ thù đáng sợ để làm sáng tỏ kết cấu của vạn vậtgravity daze the animation,xem phim gravity daze the animation,download gravity daze the animation,xem online gravity daze the animation hd,xem gravity daze the animation nhanh,tai phim gravity daze the animation,ouverture,gravity rush,xem phim ouverture,gravity rush,download ouverture,gravity rush,xem online ouverture,gravity rush hd,xem ouverture,gravity rush nhanh,tai phim ouverture,gravity rush