Grancrest Senki - Record Of Grancrest War Việt Sub (2018)RSS Grancrest Senki - Record Of Grancrest War Việt Sub (2018)
Grancrest Senki - Record Of Grancrest War
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trên lục địa bị cai trị bởi sự hỗn loạn, các chúa tể có quyền lực của một dấu ấn thánh thần có thể làm dịu sự hỗn loạn và bảo vệ người dân. Tuy nhiên, trước khi ai đó nhận ra điều đó, các nhà cai trị đã gạt tín ngưỡng của họ sang 1 bên để làm sạch sự hỗn loạn, và thay vì bắt đầu chém giết lẫn nhau để có được sự thống trị của nhau.
Persona 4 The Animation No One Is Alone.Diễn Viên: Despair Arc,Despair Volume

Persona 4 The Animation No One Is AloneViệt Sub Năm: 2012 (Tập 25+ova/25)

Persona 4 lấy bối cảnh tại một vùng nông thôn tưởng tượng ở Nhật có tên Inaba. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là Yu Narukami, một thiếu niên từ thành thị mới chuyển về Inaba - và nhóm bạn của cậu. Tại Inaba bỗng nhiên xảy ra các vụ giết người hàng loạt huyền bí

Senran Kagura Senran Kagura Ninja Flash.Diễn Viên: Despair Arc,Despair Volume

Senran Kagura Senran Kagura Ninja FlashViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Dự án TV anime loạt game hành động Senran Kagura của Marvelous AQL. There was a time when there were ninja serving the powerful, hired for intelligence missions, destruction, or assassination. While the times have changed, the need for ninja has not vanished. In a particular school, there are girls who are secretly in training to become ninja. Ninjas-in-training, Asuka, Katsuragi, Hibari, Ikaruga, and Yagyuu each have a secret technique scroll that they protect at all times. This features their tumultuous school life as they pursue the path of the ninja!

Afro Samurai アフロサムライ.Diễn Viên: Despair Arc,Despair Volume

Afro Samurai アフロサムライViệt Sub Năm: 2007 (Tập 6/6)

Sau khi chứng kiến cái chết của cha trong trận chiến với kẻ bất khả chiến bại tên "Justice", cậu bé Afro (Afro là biệt danh - tức là Đầu xù - nhưng xin giữ nguyên tên nghe cho hay) dấn thân vào con đường kiếm thuật để trả thù. Trên con đường cô độc trả thù cho cha, Afro chẳng rơi một giọt nước mắt, và cũng chẳng màng đến tình yêu. Rồi cuộc chiến của Afro sẽ ra sao? Xem phim sẽ rõ.

Unknown2020-09-10 13:13:02

Grancrest Senki - Record Of Grancrest War Việt Sub (2018)

trên lục địa bị cai trị bởi sự hỗn loạn các chúa tể có quyền lực của một dấu ấn thánh thần có thể làm dịu sự hỗn loạn và bảo vệ người dân tuy nhiên trước khi ai đó nhận ra điều đó các nhà cai trị đã gạt tín ngưỡng của họ sang 1 bên để làm sạch sự hỗn loạn và thay vì bắt đầu chém giết lẫn nhau để có được sự thống trị của nhaugrancrest senki,xem phim grancrest senki,download grancrest senki,xem online grancrest senki hd,xem grancrest senki nhanh,tai phim grancrest senki,record of grancrest war,xem phim record of grancrest war,download record of grancrest war,xem online record of grancrest war hd,xem record of grancrest war nhanh,tai phim record of grancrest war