Golden Kamuy 4Th Season - Golden Kamuy Season 4 Việt Sub (2022)RSS Golden Kamuy 4Th Season - Golden Kamuy Season 4 Việt Sub (2022)
Golden Kamuy 4Th Season - Golden Kamuy Season 4
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tại Hokkaido, vùng đất phương Bắc của Nhật, Sugimoto đã sống sót qua chiến tranh Nga-Nhật thời Meiji. Được mệnh danh là "Sugimoto Bất Khả Chiến Bại" trong thời chiến, anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh-người giờ đã chết.
Last Period Owarinaki Rasen No Monogatari

Last Period Owarinaki Rasen No MonogatariViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra tại một thế giới có những loài vật tên "Spiral" được sinh ra từ sự cô độc. Những người có khả năng đánh bại chúng được gọi là các "Period". Haru là một Period học việc trong Sư Đoàn 8 Arc End. Tuy nhiên, sau một vụ cướp bí ẩn, nền kinh tế bỗng sụp đổ, và trụ sở Arc End giải tán Sư Đoàn 8, để lại mỗi 3 Period, trong đó có Haru.

Unknown2022-11-09 20:52:47

Golden Kamuy 4Th Season - Golden Kamuy Season 4 Việt Sub (2022)

tại hokkaido vùng đất phương bắc của nhật sugimoto đã sống sót qua chiến tranh nga nhật thời meiji được mệnh danh là sugimoto bất khả chiến bại trong thời chiến anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh người giờ đã chếtgolden kamuy 4th season,xem phim golden kamuy 4th season,download golden kamuy 4th season,xem online golden kamuy 4th season hd,xem golden kamuy 4th season nhanh,tai phim golden kamuy 4th season,golden kamuy season 4,xem phim golden kamuy season 4,download golden kamuy season 4,xem online golden kamuy season 4 hd,xem golden kamuy season 4 nhanh,tai phim golden kamuy season 4