Gokujyo: Gokujo - Gokurakuin Joshikou Ryou Monogatari Việt Sub (2012)RSS Gokujyo: Gokujo - Gokurakuin Joshikou Ryou Monogatari Việt Sub (2012)
Gokujyo: Gokujo - Gokurakuin Joshikou Ryou Monogatari
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc sống hằng ngày của bộ 6(Aya, Konatsu, Ai....) ở trường nữ sinh. A story about the humorous misadventures of Akabane Aya, an arrogant high school girl whos constantly trying to outdo her classmates in everything (especially sex appeal), only to make a fool of herself in the process. Since the story takes place in an all-girls school, expect lots of yuri fanservice innuendos without much seriousness.
Urahara High School Girls

Urahara High School GirlsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Ba cô gái trung học đang tính dựng ra một cửa tiệm tên "PARK" ở Harajuku. Nhưng một ngày, người ngoài hành tinh tới Trái Đất với mục đích chiếm lấy nền văn hóa nổi tiếng của Quận Harajuku.

Pan De Peace! Peace Through Bread!

Pan De Peace! Peace Through Bread!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

xoay quanh Minami, một cô gái nhí nhảnh dễ thương, tuy mỏng manh nhưng lại có một động lực chiến thắng bản thân vô cùng lớn, chính đam mê và lòng kiên trì đã thôi thúc cô làm những điều mà người khác không hề nghĩ cô bé có thể làm được.Cô bé có một sở thích rất đặc biệt khiến cho nhân vật trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Centaur No Nayami Centaurs Worries

Centaur No Nayami Centaurs WorriesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Himeno là một cô gái xinh xắn, nhút nhát nhỏ bé. Trong thế giới của mình, mọi người đều là một sinh vật siêu nhiên, và tất cả các bạn cùng lớp của cô có sừng, cánh, đuôi, halo, hoặc một phần cơ thể siêu nhiên khác có thể nhìn thấy. Mặc dù có những yếu tố siêu nhiên, Himeno và những người bạn thân nhất của cô, Nozomi và Kyouko, vui vẻ và cuộc sống thường nhật bình thường!

Unknown2017-06-06 10:32:04

Gokujyo: Gokujo - Gokurakuin Joshikou Ryou Monogatari Việt Sub (2012)

cuộc sống hằng ngày của bộ 6aya konatsu ai ở trường nữ sinh a story about the humorous misadventures of akabane aya an arrogant high school girl whos constantly trying to outdo her classmates in everything especially sex appeal only to make a fool of herself in the process since the story takes place in an all girls school expect lots of yuri fanservice innuendos without much seriousnessgokujyo,gokujo,xem phim gokujyo,gokujo,download gokujyo,gokujo,xem online gokujyo,gokujo hd,xem gokujyo,gokujo nhanh,tai phim gokujyo,gokujo,gokurakuin joshikou ryou monogatari,xem phim gokurakuin joshikou ryou monogatari,download gokurakuin joshikou ryou monogatari,xem online gokurakuin joshikou ryou monogatari hd,xem gokurakuin joshikou ryou monogatari nhanh,tai phim gokurakuin joshikou ryou monogatari