Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)RSS Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)
Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.
Huyền Thoại Pelé Pelé

Huyền Thoại Pelé PeléViệt Sub Năm: 2021

Với bối cảnh ở một thời kỳ đầy biến động của Brazil, phim tài liệu này ghi lại con đường phi thường của Pelé từ nhân tài bứt phá thành người hùng dân tộc.

Senpai Và Em Senior And Her: Senpai To Kanojo

Senpai Và Em Senior And Her: Senpai To KanojoViệt Sub Năm: 2015

Một cô nàng năm nhất Rika Tsuzuki (Kyoko Yoshine) rơi vào lưới tình với chàng soái ca Keigo Minohara (Jun Shison) năm 3 cùng trường, khổ nỗi chàng ta đã có người yêu thầm là Aoi Okita (Riria), một senpai đã tốt nghiệp và cũng đã có người yêu.

Unknown2020-08-07 11:06:50

Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)

kenichiro terasawa kosuke toyohara một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của godzilla trong thế chiến ii một nhóm các binh lính nhật đóng quân trên của lagos đảo ở nam thái bình dương 2 đã vô tình lưu godzillasaurus tấn công và giết chết một nhóm lính mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng hai năm 1944 như một phần của gilbert và marshall islands chiến dịchgodzilla vs king ghidorah,xem phim godzilla vs king ghidorah,download godzilla vs king ghidorah,xem online godzilla vs king ghidorah hd,xem godzilla vs king ghidorah nhanh,tai phim godzilla vs king ghidorah,gojira tai kingu gidora,xem phim gojira tai kingu gidora,download gojira tai kingu gidora,xem online gojira tai kingu gidora hd,xem gojira tai kingu gidora nhanh,tai phim gojira tai kingu gidora