Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)RSS Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)
Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.
Zero-One Others Kamen Rider Metsuboujinrai

Zero-One Others Kamen Rider MetsuboujinraiViệt Sub Năm: 2021

Cốt truyện của bộ phim này chỉ là bình thường, nhưng khúc quanh kết thúc thực sự gây chú ý và các pha hành động là một kiệt tác khác!! Giám đốc điều hành Zaia Enterprise Lyon Arkland tìm cách vũ khí hóa tất cả các Humagears bằng cách biến chúng thành những người lính cơ giới của mình được gọi là "Soldos".

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your Voice

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your VoiceViệt Sub Năm: 2020

Yan Zilang là một nhạc trưởng được quốc tế ca ngợi làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi giáo viên cũ của mình kế thừa một nhóm học sinh có vấn đề, Zilang trở về Hồng Kông để hỗ trợ đào tạo họ. Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Zilang đã sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp bọn trẻ tìm ra tiếng nói của mình.

Unknown2020-08-07 11:06:50

Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)

kenichiro terasawa kosuke toyohara một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của godzilla trong thế chiến ii một nhóm các binh lính nhật đóng quân trên của lagos đảo ở nam thái bình dương 2 đã vô tình lưu godzillasaurus tấn công và giết chết một nhóm lính mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng hai năm 1944 như một phần của gilbert và marshall islands chiến dịchgodzilla vs king ghidorah,xem phim godzilla vs king ghidorah,download godzilla vs king ghidorah,xem online godzilla vs king ghidorah hd,xem godzilla vs king ghidorah nhanh,tai phim godzilla vs king ghidorah,gojira tai kingu gidora,xem phim gojira tai kingu gidora,download gojira tai kingu gidora,xem online gojira tai kingu gidora hd,xem gojira tai kingu gidora nhanh,tai phim gojira tai kingu gidora