Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)RSS Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)
Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.
Ánh Sao Băng Ban Ngày Daytime Shooting Star: Hirunaka No Ryuusei.Diễn Viên: Maika Yamamoto,Mei Nagano,Shohei Miura

Ánh Sao Băng Ban Ngày Daytime Shooting Star: Hirunaka No RyuuseiViệt Sub Năm: 2017

bộ truyện được phát hành trong vòng 3 năm từ tháng 5 năm 2011 tháng 11 năm 2014 trên tờ tạp chí manga Margaret. Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Takehiko Shinjo, biên kịch Naoko Adachi nhận trách nhiệm sáng tạo kịch bản.

Kamen Rider Agito The Movie Project G4.Diễn Viên: Maika Yamamoto,Mei Nagano,Shohei Miura

Kamen Rider Agito The Movie Project G4Việt Sub Năm: 2010

Kamen Rider Agito The Movie: Project G4 (Nhật: 劇場版 仮面ライダーアギト PROJECT G4 Gekijōban Kamen Raidā Agito Purojekuto Jī Fō?) là bộ phim điện ảnh của loạt phim Kamen Rider Agito được công chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2001 song song với Hyakujuu Sentai Gaoranger the movie: Fire Mountain Howls! Đạo diễn phim là Ryuta Tasaki và biên kịch là Toshiki Inoue. Tsugami Shouichi gặp được một cô gái có khả năng dự báo tương lại, Sayaka, đang chạy trốn cùng với đứa em của mình. Sayaka đã cho Shouichi biết về sự

Unknown2020-08-07 11:06:50

Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)

kenichiro terasawa kosuke toyohara một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của godzilla trong thế chiến ii một nhóm các binh lính nhật đóng quân trên của lagos đảo ở nam thái bình dương 2 đã vô tình lưu godzillasaurus tấn công và giết chết một nhóm lính mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng hai năm 1944 như một phần của gilbert và marshall islands chiến dịchgodzilla vs king ghidorah,xem phim godzilla vs king ghidorah,download godzilla vs king ghidorah,xem online godzilla vs king ghidorah hd,xem godzilla vs king ghidorah nhanh,tai phim godzilla vs king ghidorah,gojira tai kingu gidora,xem phim gojira tai kingu gidora,download gojira tai kingu gidora,xem online gojira tai kingu gidora hd,xem gojira tai kingu gidora nhanh,tai phim gojira tai kingu gidora