Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)

kenichiro terasawa kosuke toyohara một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của godzilla trong thế chiến ii một nhóm các binh lính nhật đóng quân trên của lagos đảo ở nam thái bình dương 2 đã vô tình lưu godzillasaurus tấn công và giết chết một nhóm lính mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng hai năm 1944 như một phần của gilbert và marshall islands chiến dịchgodzilla vs king ghidorah,xem phim godzilla vs king ghidorah,download godzilla vs king ghidorah,xem online godzilla vs king ghidorah hd,xem godzilla vs king ghidorah nhanh,tai phim godzilla vs king ghidorah,gojira tai kingu gidora,xem phim gojira tai kingu gidora,download gojira tai kingu gidora,xem online gojira tai kingu gidora hd,xem gojira tai kingu gidora nhanh,tai phim gojira tai kingu gidora
Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)RSS Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora Việt Sub (1991)
Godzilla Vs. King Ghidorah - Gojira Tai Kingu Gidora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.
Nữ Hoàng Cờ Vua Queen Of Katwe

Nữ Hoàng Cờ Vua Queen Of KatweViệt Sub Năm: 2016

câu chuyện cuộc đời của Phiona Mutesi (18 tuổi), từ lúc cô không được đến trường, phải đi bán ngô cùng mẹ trên đường phố Uganda, cho tới khi trở thành đại kiện tướng cờ vua hàng đầu thế giới.

Initiation Love Inishieshon Rabu

Initiation Love Inishieshon RabuViệt Sub Năm: 2015

Bối cảnh Shizuoka và Tokyo, Nhật Bản vào cuối năm 1980. Suzuki là một sinh viên đại học ở Shizuoka cố gắng tìm một công việc. Mayu là một viên vệ sinh răng miệng. Họ gặp nhau qua hẹn họ giấu mặt và bắt đầu hẹn hò, nhưng Suzuki tìm một công việc tại Tokyo và đến đó. Họ bắt đầu một mối quan hệ đường dài, nhưng mối quan hệ của họ bị phá vỡ.

Unknown2020-08-07 11:06:50