Godzilla Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater Việt Sub (2018)RSS Godzilla Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater Việt Sub (2018)
Godzilla Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần cuối cùng trong bộ 3 movie về huyền thoại Godzilla ra rạp tại Nhật. Cuối phần hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ.
Celebi Và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Pokemon Movie 4

Celebi Và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian Pokemon Movie 4Việt Sub Năm: 2002

Lugia và Ho-Oh là 1 cặp chim huyền thoại mà ban đầu cư trú tại thành phố Ecruteak trên những đỉnh tháp cao. Tuy nhiên, khi tháp Brass, nhà của Lugia, bị sét đánh và cháy rụi tận mặt đất thì cả Lugia và Ho-Oh đều bỏ đi. Lugia kiếm cho mình 1 nơi ở mới tại quần đảo Whirl và Ho-Oh thì tiềm kiếm cho mình 1 pure-hearted trainer.

Unknown2020-08-07 19:33:10

Godzilla Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater Việt Sub (2018)

phần cuối cùng trong bộ 3 movie về huyền thoại godzilla ra rạp tại nhật cuối phần hai sau khi con người thất thủ bởi godzilla earth tại mechagodzilla city haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến trái đất thuộc về tay của gã kaiju khổng lồgodzilla kẻ ăn hành tinh,xem phim godzilla kẻ ăn hành tinh,download godzilla kẻ ăn hành tinh,xem online godzilla kẻ ăn hành tinh hd,xem godzilla kẻ ăn hành tinh nhanh,tai phim godzilla kẻ ăn hành tinh,godzilla anime 3,planet eater,xem phim godzilla anime 3,planet eater,download godzilla anime 3,planet eater,xem online godzilla anime 3,planet eater hd,xem godzilla anime 3,planet eater nhanh,tai phim godzilla anime 3,planet eater