Godzilla Against Mechagodzilla - Gojira X Mekagojira Việt Sub (2017)RSS Godzilla Against Mechagodzilla - Gojira X Mekagojira Việt Sub (2017)
Godzilla Against Mechagodzilla - Gojira X Mekagojira
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau sự xuất hiện của một Gojira mới (Godzilla). Chính phủ nhật bản đã chế tạo ra robotic Godzilla từ xương của những con quái vật lúc đầu đã tấn công thành phố Tokyo năm 1954 để ngăn chặn con quái thú.
Tensou Sentai Goseiger Epic On The Movie

Tensou Sentai Goseiger Epic On The MovieViệt Sub Năm: 2010

Câu chuyện tiếp diễn với việc các Goseiger cố gắng cứu Trái Đất khỏi sự va chạm với hai thiên thạch, cùng nhiều thảm hoạ tự nhiên khác đang xảy ra, và là sự gặp gỡ giữa Warstar và phe phản diện mới nhất U Ma Thú.

Unknown2017-03-25 10:11:23

Godzilla Against Mechagodzilla - Gojira X Mekagojira Việt Sub (2017)

sau sự xuất hiện của một gojira mới godzilla chính phủ nhật bản đã chế tạo ra robotic godzilla từ xương của những con quái vật lúc đầu đã tấn công thành phố tokyo năm 1954 để ngăn chặn con quái thúgodzilla against mechagodzilla,xem phim godzilla against mechagodzilla,download godzilla against mechagodzilla,xem online godzilla against mechagodzilla hd,xem godzilla against mechagodzilla nhanh,tai phim godzilla against mechagodzilla,gojira x mekagojira,xem phim gojira x mekagojira,download gojira x mekagojira,xem online gojira x mekagojira hd,xem gojira x mekagojira nhanh,tai phim gojira x mekagojira