Giọt Máu Quỷ Dữ - Blood Child Thuyết Minh (2017)RSS Giọt Máu Quỷ Dữ - Blood Child Thuyết Minh (2017)
Giọt Máu Quỷ Dữ - Blood Child
Diễn viên: Alyx Melone, Biden Hall, Cynthia Lee Macquarrie
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: về hồn ma đứa trẻ có thật từng gây chấn động dư luận. Bi kịch xảy ra khi Ashely sẩy thai khiến cô chìm vào trầm cảm, cô tìm kiếm đến ma thuật đen tối với sự giúp đỡ của một bác sỹ phù thủy để kết nối và cứu sống đứa bé đã mất.
Mưu Sát Tuổi Xuân Kill Time.Diễn Viên: Angelababy,Trần Kinh Thiên,Trương Siêu,Nhiệt Y Trát

Mưu Sát Tuổi Xuân Kill TimeViệt Sub Năm: 2016

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cô gái Điền Tiểu Mạch (Angelababy) sắp cưới vị hôn phu Thịnh Tán (Trương Siêu), nhưng cái chết của cảnh sát Điền (Doãn Chú Thắng) – cha của Tiểu Mạch đã làm vỡ tan niềm hạnh phúc yên bình kia.

Sát Thủ Chó Rừng Jackals.Diễn Viên: Angelababy,Trần Kinh Thiên,Trương Siêu,Nhiệt Y Trát

Sát Thủ Chó Rừng JackalsViệt Sub Năm: 2021

cuộc tầm nã tên sát thủ với biệt danh “Chó rừng” của FBI, một tên giết người không biết ghê tay được một tổ chức tội phạm quốc tế thuê để ám sát một quan chức cấp cao của Mỹ. Cái giá cho vụ này là 700 triệu USD

Bé Na Serpent.Diễn Viên: Tom Ainsley,Sarah Dumont,Nicole Johnson,Skye Russell

Bé Na SerpentViệt Sub Năm: 2017

Một chuyến đi trốn lãng mạn vào thiên nhiên biến thành khoảnh khắc cuối cùng của họ khi một người chồng và một người vợ bị mắc kẹt trong một cái lều với một con rắn chết người. Không thể trốn thoát và với cái chết đang kề cận, chiếc lều trở thành một nơi tâm sự đầy nóng bỏng với một sự thật thảm khốc.

Unknown2020-08-28 17:02:41

Giọt Máu Quỷ Dữ - Blood Child Thuyết Minh (2017)

về hồn ma đứa trẻ có thật từng gây chấn động dư luận bi kịch xảy ra khi ashely sẩy thai khiến cô chìm vào trầm cảm cô tìm kiếm đến ma thuật đen tối với sự giúp đỡ của một bác sỹ phù thủy để kết nối và cứu sống đứa bé đã mấtgiọt máu quỷ dữ,xem phim giọt máu quỷ dữ,download giọt máu quỷ dữ,xem online giọt máu quỷ dữ hd,xem giọt máu quỷ dữ nhanh,tai phim giọt máu quỷ dữ,blood child,xem phim blood child,download blood child,xem online blood child hd,xem blood child nhanh,tai phim blood child,alyx melone,biden hall,cynthia lee macquarrie