Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows Thuyết Minh (2013)RSS Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows Thuyết Minh (2013)
Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về một người đàn ông (Jo In Sung) được biết đến như là tay cờ bạc giỏi nhất vùng Cheongdamdong đang phải sống một cuộc đời thật vô nghĩa. Lúc còn nhỏ anh bị bố mẹ bỏ rơi, sau này cũng mất đi mối tình đầu.
Thẻ Bạn Trai Hey, Boyfriend Card: I Got You

Thẻ Bạn Trai Hey, Boyfriend Card: I Got YouViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

câu chuyện về cô gái lập trình viên tên Lưu Thiên Thiên do Thành Quả thủ vai. Một cô gái không cố bạn trai từ trong bụng mẹ, vô tình đã thu hoạch được một người bạn trai vô cùng lý tưởng. Tất cả đều hoàn hảo và là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái.

Bữa Tiệc Báo Thù Miss Montecristo

Bữa Tiệc Báo Thù Miss MontecristoThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 100/100)

Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ vẫn còn trẻ trung và ngây thơ. Nhưng tình bạn trong sáng đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra mong muốn người yêu của Eun Jo, và Se Rin mong muốn tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết vì lòng tham và ham muốn không đúng chỗ.

Unknown2022-11-30 09:08:01

Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows Thuyết Minh (2013)

nói về một người đàn ông jo in sung được biết đến như là tay cờ bạc giỏi nhất vùng cheongdamdong đang phải sống một cuộc đời thật vô nghĩa lúc còn nhỏ anh bị bố mẹ bỏ rơi sau này cũng mất đi mối tình đầugió mùa đông năm ấy,xem phim gió mùa đông năm ấy,download gió mùa đông năm ấy,xem online gió mùa đông năm ấy hd,xem gió mùa đông năm ấy nhanh,tai phim gió mùa đông năm ấy,that winter the wind blows,xem phim that winter the wind blows,download that winter the wind blows,xem online that winter the wind blows hd,xem that winter the wind blows nhanh,tai phim that winter the wind blows