Gió Lớn Thổi Qua - Blowing In The Wind Việt Sub (2019)

gió lớn thổi qua là câu chuyện tình yêu của những người trẻ yêu thích leo núi cùng tham gia câu lạc bộ leo núi trong quá trình trưởng thành đối mặt với các vấn đề của bản thân dần dần thoát khỏi những ràng buộc tăm tối chữa lành các vết thương của bản thân vẽ nên một bức tranh thanh xuân nhiệt huyết tươi trẻgió lớn thổi qua,xem phim gió lớn thổi qua,download gió lớn thổi qua,xem online gió lớn thổi qua hd,xem gió lớn thổi qua nhanh,tai phim gió lớn thổi qua,blowing in the wind,xem phim blowing in the wind,download blowing in the wind,xem online blowing in the wind hd,xem blowing in the wind nhanh,tai phim blowing in the wind
Gió Lớn Thổi Qua - Blowing In The Wind Việt Sub (2019)RSS Gió Lớn Thổi Qua - Blowing In The Wind Việt Sub (2019)
Gió Lớn Thổi Qua - Blowing In The Wind
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (28/28)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gió lớn thổi qua là câu chuyện tình yêu của những người trẻ yêu thích leo núi, cùng tham gia câu lạc bộ leo núi. Trong quá trình trưởng thành, đối mặt với các vấn đề của bản thân, dần dần thoát khỏi những ràng buộc tăm tối, chữa lành các vết thương của bản thân, vẽ nên một bức tranh thanh xuân nhiệt huyết, tươi trẻ.
Kiêu Hãnh Và Định Kiến Pride And Prejudice.Diễn Viên: Choi Jin Hyuk,Baek Jin Hee,Choi Min Soo,Lee Tae Hwan,Son Chang Min,Choi Woo Shik

Kiêu Hãnh Và Định Kiến Pride And PrejudiceViệt Sub Năm: 2014 (Tập 21/21)

KPride and Prejudice sẽ là một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong hệ thống tư pháp. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Lee Hyun Joo ("School 2013") và được đạo diễn bởi nhà sản xuất Kim Jin Min ("Time Between Dog and Wolf"). Hiện tại, Choi Daniel cũng đang thảo luận vào vai nam chính.

Vị Hôn Thê Fiancee.Diễn Viên: Dennis Oh,Mã Tư Thuần

Vị Hôn Thê FianceeViệt Sub Năm: 2015 (Tập 36/36)

chuyển thể từ tác phẩm Trở thành trời xanh biển rộng của em của tác giả Lam Tiểu Tịch. Lúc vừa tốt nghiệp, Lam Tiểu Y liền rời Nam Kinh, đi theo tiếng gọi của bạn trai Điền Phi đến Thượng Hải lập nghiệp. Song sau này do sự chen ngang của kẻ thứ 3, cả hai đành chia tay nhau, lúc đó Lam Tiểu Y mới phát hiện mình mang thai. Hơn nửa năm sau, cô hạ sinh 1 bé gái và quyết tâm trở thành bà mẹ đơn thân kiên cường tự lập.

Unknown2019-07-24 13:54:04