Gintama 2: Yonimo Kimyona Gintama-Chan - Gintama Of The Unusual Live Action Việt Sub (2018)

the adventures of the yorozuya gang and their friends related content gintama 2 rules are meant to be broken parent story native title 銀魂2 –世にも奇妙な銀魂ちゃん also known as gintama 2 gintama of the unusualgintama 2,yonimo kimyona gintama,chan,xem phim gintama 2,yonimo kimyona gintama,chan,download gintama 2,yonimo kimyona gintama,chan,xem online gintama 2,yonimo kimyona gintama,chan hd,xem gintama 2,yonimo kimyona gintama,chan nhanh,tai phim gintama 2,yonimo kimyona gintama,chan,gintama of the unusual live action,xem phim gintama of the unusual live action,download gintama of the unusual live action,xem online gintama of the unusual live action hd,xem gintama of the unusual live action nhanh,tai phim gintama of the unusual live action
Gintama 2: Yonimo Kimyona Gintama-Chan - Gintama Of The Unusual Live Action Việt Sub (2018)RSS Gintama 2: Yonimo Kimyona Gintama-Chan - Gintama Of The Unusual Live Action Việt Sub (2018)
Gintama 2: Yonimo Kimyona Gintama-Chan - Gintama Of The Unusual Live Action
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The adventures of the Yorozuya gang and their friends. Related Content Gintama 2: Rules Are Meant To Be Broken (Parent Story). Native Title: 銀魂2 –世にも奇妙な銀魂ちゃん-. Also Known As: Gintama 2 - Gintama of the Unusual.
Kamen Rider Ghost Kamen Raidā Gōsuto.Diễn Viên: Quan Chi Lâm,Trần Nghiên Hy,Victoria,Ngô Tú Ba,Tưởng Hân,Đường Nghệ Hân

Kamen Rider Ghost Kamen Raidā GōsutoViệt Sub Năm: 2015 (Tập 41/50)

Tenkuuji Takeru, có cha là một thợ săn ma đã chết vào 10 năm về trước, đã chết dưới tay một con quái vật tà ác được biết đến với cái tên Ganma (Nhãn Ma) khi đang cố gắng bảo vệ người bạn thời thuơ ấu của mình, Tsukimura Akira khỏi đòn tấn công.

Em Gái Tôi Boku No Imoto.Diễn Viên: Quan Chi Lâm,Trần Nghiên Hy,Victoria,Ngô Tú Ba,Tưởng Hân,Đường Nghệ Hân

Em Gái Tôi Boku No ImotoViệt Sub Năm: 2009 (Tập 11/11)

Trong một gia đình bố mẹ qua đời sớm có hai anh em, người anh (do Odagiri Joe đóng) là một bác sĩ phẫu thuật tài ba nhưng lại thiếu tự tin khi phải đương đầu với vấn đề tình cảm của cô em gái mình. Người em gái (do Nagasawa Masami đóng) là một người học dốt tồi tệ đến nỗi mọi người trong trường đều gọi cô là " con ngốc phi thường" vì cô tuy ngốc nhưng lại có một khả năng sinh tồn kỳ diệu bằng cách nắm lấy cơ hội và xuôi theo xu hướng của phần đông. Mặc dù hai anh em có cá tính hoàn toàn trái

Unknown2018-09-25 23:08:28