Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou - Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season Việt Sub (2022)RSS Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou - Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season Việt Sub (2022)
Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou - Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (9/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần 4 của bộ phim. Sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do, một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện: Thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm của phe Đế Quốc, và nhà sử học của phe Liên Minh, Yang Wen-li.
Chiến Tranh Vũ Trụ Kidou Senshi Gundam Seed

Chiến Tranh Vũ Trụ Kidou Senshi Gundam SeedViệt Sub Năm: 2002 (Tập 50/50)

Đây là seri đầu tiên mở ra kỉ nguyên mới của vũ trụ (trong anime): Cosmic Era (CE). Đây là thời đại mà con người đã tạo ra được một thế hệ người biến gien - Coordinator. Họ mang trong mình những tố chất tuyệt vời mà con người mong muốn hằng bao thế kỉ: trí óc thông minh hơn, thể chất khỏe mạnh hơn... Nhờ đó, rất nhiều Coordinator đã dành được những vị trí danh giá trong xã hội, được nhiều người vị nể, kính trọng. Thế nhưng, đố kị lại là bản tính của con người. Những con người bình thường (được

Release The Spyce The Series Is About Momo

Release The Spyce The Series Is About MomoViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Momo một nữ sinh cao trung tại thành phố Sorasaki. Nhưng đấy chỉ là vỏ bọc của cô thôi. Đằng sau thân phận học sinh, Momo chính là một điệp viên của cục tình báo Tsukikage - nơi bảo vệ thành phố và người dân. Dưới sự dẫn dắt của cấp trên Yuki và những người bạn của mình, họ cùng nhau duy trì trật tự hòa bình của thành phố này. Câu chuyện sẽ theo chân cuộc hành trình của 6 cô gái dũng cảm.

Macross F Macross Frontier

Macross F Macross FrontierViệt Sub Năm: 2008 (Tập 25/25)

bắt đầu bằng việc Sheryl Nome một cô ca sĩ nổi tiếng trong vũ trụ tới Macross Frontier biểu diễn. Ranka Lee một cô bé hoạt bát rất hay cười và có một giọng hát kì diệu nhưng lại không bao giờ hát cho người khác nghe và cô bé không nhớ gì về thời thơ ấu của mình rất hâm mộ Sheryl.

Unknown2022-11-25 20:12:05

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou - Legend Of The Galactic Heroes: Die Neue These Fourth Season Việt Sub (2022)

phần 4 của bộ phim sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao đế quốc ngân hà và liên minh các tiểu hành tinh tự do một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện thiên tài quân sự reinhard von lohengramm của phe đế quốc và nhà sử học của phe liên minh yang wen liginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou,xem phim ginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou,download ginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou,xem online ginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou hd,xem ginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou nhanh,tai phim ginga eiyuu densetsu,die neue these,sakubou,legend of the galactic heroes,die neue these fourth season,xem phim legend of the galactic heroes,die neue these fourth season,download legend of the galactic heroes,die neue these fourth season,xem online legend of the galactic heroes,die neue these fourth season hd,xem legend of the galactic heroes,die neue these fourth season nhanh,tai phim legend of the galactic heroes,die neue these fourth season