Gi(A)Rlish Number - Girlish Number Việt Sub (2016)RSS Gi(A)Rlish Number - Girlish Number Việt Sub (2016)
Gi(A)Rlish Number - Girlish Number
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về cô gái trẻ là một sinh viên đại học.Ai cũng có cho mình một ước mơ to lớn trong cuộc đời và không phải ai cũng có thể chạm đến được ước mơ ấy, chính cô gái trẻ này cũng có cho mình một khao khát trở thành một diễn viên lồng tiếng, một ước mơ chân chính và trong sáng, thế nhưng mọi chuyện có trở nên dễ dàng.
Binchou-Tan Binchotan

Binchou-Tan BinchotanViệt Sub Năm: 2006 (Tập 6/6)

câu chuyện về một cô bé sống trong một căn nhà cũ ở vùng núi. Tên cô ấy là Bincho-tan. Mỗi tập phim mô tả một ngày trong cuộc đời của Bincho-tan khi cô chuẩn bị bữa ăn sáng của mình vào buổi sáng, đi vào rừng để thu hái rau, làm việc nhà của cô và dựa vào ban đêm sau một ngày làm việc.

Unknown2017-01-04 03:29:27

Gi(A)Rlish Number - Girlish Number Việt Sub (2016)

câu chuyện về cô gái trẻ là một sinh viên đại họcai cũng có cho mình một ước mơ to lớn trong cuộc đời và không phải ai cũng có thể chạm đến được ước mơ ấy chính cô gái trẻ này cũng có cho mình một khao khát trở thành một diễn viên lồng tiếng một ước mơ chân chính và trong sáng thế nhưng mọi chuyện có trở nên dễ dànggiarlish number,xem phim giarlish number,download giarlish number,xem online giarlish number hd,xem giarlish number nhanh,tai phim giarlish number,girlish number,xem phim girlish number,download girlish number,xem online girlish number hd,xem girlish number nhanh,tai phim girlish number