Giang Hồ - Triad Underworld Việt Sub (2004)RSS Giang Hồ - Triad Underworld Việt Sub (2004)
Giang Hồ - Triad Underworld
Diễn viên: Andy Lau, Jackie Chan, Shawn Yue
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi vợ sinh con, Hùng - trưởng nhóm Triad quyết định từ bỏ thế giới gangster mặc dù anh không biết liệu đây có phải là quyết định đúng đắn. Cũng vào thời điểm đó, một cuộc chiến khốc liệt nổ ra trong thế giới "jiang-hu", liệu anh có đạt được tâm nguyện của mình? Mời các bạn theo dõi bộ phim.
Bố Già Hong Kong Hong Kong Godfather.Diễn Viên: Andy Lau,Roy Cheung,Kwong Leung Wong

Bố Già Hong Kong Hong Kong GodfatherViệt Sub Năm: 1991

Khi ông chủ của một gia đình Triad có lợi nhuận cao là buộc phải chạy trốn khỏi Hồng Kông, swoop các băng nhóm đối thủ để ăn cắp bất kỳ phần nào của hành động họ có thể. York Koo (Lưu đức Hòa) trở thành ông chủ hành động của gia đình, và phải làm những gì ông có thể xử lý tình hình khó khăn, áp lực từ cảnh sát Hồng Kông, và gia đình đối thủ

Eo Biển Xanh The Blue Lagoon.Diễn Viên: Andy Lau,Roy Cheung,Kwong Leung Wong

Eo Biển Xanh The Blue LagoonViệt Sub Năm: 1980

Emmeline và Richard là 2 đứa trẻ cùng đi trên 1 con tàu, sau đó 1 tai nạn xảy ra và tàu bị cháy cả 2 được ông lão đầu bếp làm trên con tàu đưa lên 1 chiếc thuyền nhỏ nên thoát chết, sau đó cả 3 trôi dạt vào một hòn đảo hoang và bắt đàu 1 cuộc sống mới.

Truyền Thuyết Về Vua Arthur Merlin.Diễn Viên: Ching,Ying Lam,Joey Wang,Fui,On Shing

Truyền Thuyết Về Vua Arthur MerlinViệt Sub Năm: 1998

thể loại phiêu lưu hành động, lấy cảm hứng từ sử thi của Vương Quốc Anh. Cốt truyện của bộ phim được dựa trên truyền thuyết về vua Arthur và phù thủy vĩ đại nhất, Merlin, nhưng có ít nhiều biến thể khác với nguyên tác.

Unknown2020-04-10 15:30:58

Giang Hồ - Triad Underworld Việt Sub (2004)

sau khi vợ sinh con hùng trưởng nhóm triad quyết định từ bỏ thế giới gangster mặc dù anh không biết liệu đây có phải là quyết định đúng đắn cũng vào thời điểm đó một cuộc chiến khốc liệt nổ ra trong thế giới jiang hu liệu anh có đạt được tâm nguyện của mình mời các bạn theo dõi bộ phimgiang hồ,xem phim giang hồ,download giang hồ,xem online giang hồ hd,xem giang hồ nhanh,tai phim giang hồ,triad underworld,xem phim triad underworld,download triad underworld,xem online triad underworld hd,xem triad underworld nhanh,tai phim triad underworld,andy lau,jackie chan,shawn yue