Giang Hồ Thù Sát - One Nite In Mongkok Việt Sub (2004)

một tai nạn xe hơi chết người đe dọa gây ra một cuộc chiến tranh băng đảng bạo lực trên đường phố đông đúc quận mongkok hong kong trong bộ phim kinh dị của nhà văn đạo diễn derek yee đêm ở mongkok cán bộ milo alex fong lực lượng đặc nhiệm được giao cho các trường hợp khi con trai của một gangster là vô tình giết chết trong một cuộc cãi say rượu với một băng đảng đối thủgiang hồ thù sát,xem phim giang hồ thù sát,download giang hồ thù sát,xem online giang hồ thù sát hd,xem giang hồ thù sát nhanh,tai phim giang hồ thù sát,one nite in mongkok,xem phim one nite in mongkok,download one nite in mongkok,xem online one nite in mongkok hd,xem one nite in mongkok nhanh,tai phim one nite in mongkok,cecilia cheung,daniel wu,alex fong chung sun,sam lee
Giang Hồ Thù Sát - One Nite In Mongkok Việt Sub (2004)RSS Giang Hồ Thù Sát - One Nite In Mongkok Việt Sub (2004)
Giang Hồ Thù Sát - One Nite In Mongkok
Diễn viên: Cecilia Cheung, Daniel Wu, Alex Fong Chung Sun, Sam Lee
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một tai nạn xe hơi chết người đe dọa gây ra một cuộc chiến tranh băng đảng bạo lực trên đường phố đông đúc quận Mongkok, Hong Kong trong bộ phim kinh dị của nhà văn / đạo diễn Derek Yee đêm ở Mongkok. Cán bộ Milo (Alex Fong) lực lượng đặc nhiệm được giao cho các trường hợp, khi con trai của một gangster là vô tình giết chết trong một cuộc cãi say rượu với một băng đảng đối thủ.
Anh Hùng Thời Loạn Rendel: Dark Vengeance

Anh Hùng Thời Loạn Rendel: Dark VengeanceViệt Sub Năm: 2017

Những hình ảnh siêu anh hùng hiện đang được nền điện ảnh của nhiều quốc gia khác nhau phát triển. Nhật Bản, Mỹ là những quốc gia đi đầu cho dòng phim này, nhận thấy sự tiềm năng của các siêu anh hùng, đã có thêm nhiều nước phát triển mạnh mẽ hình ảnh anh hùng trong đó có điện ảnh Phần Lan.

Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: Close.Diễn Viên: Joel Silver,Lionel Wigram,Susan Downey,Dan Lin,Robert Downey Jr,Rachel Mcadams

Nữ Vệ Sĩ Cận Vệ: CloseThuyết Minh Năm: 2019

Nữ vệ sĩ và chuyên gia chống khủng bố Sam nhận một công việc bảo vệ Zoe - một nữ thừa kế trẻ giàu có. Cả hai bên đều không quan tâm đến việc sắp xếp cho đến khi một vụ bắt cóc bạo lực buộc họ phải trốn chạy.

Linh Hồn The Spirit.Diễn Viên: Joel Silver,Lionel Wigram,Susan Downey,Dan Lin,Robert Downey Jr,Rachel Mcadams

Linh Hồn The SpiritViệt Sub Năm: 2009

Xuống các đường phố có nghĩa là một người đàn ông phải đến. Một anh hùng sinh ra, bị sát hại, và sinh ra một lần nữa. Khi một cảnh sát mới đặt tên Denny Colt trả về từ bên ngoài như Đức, một anh hùng có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các lực lượng xấu từ bóng tối của Central City. Octopus người giết chết bất cứ ai không may, đủ để nhìn thấy khuôn mặt của mình những người có kế hoạch khác.

Unknown2019-08-04 13:07:36