Giăng Bẫy Trai Tơ - All About Steve Việt Sub (2009)RSS Giăng Bẫy Trai Tơ - All About Steve Việt Sub (2009)
Giăng Bẫy Trai Tơ - All About Steve
Diễn viên: Sandra Bullock, Bradley Cooper And Thomas Haden Church
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tin tưởng rằng một người quay phim CCN là tình yêu đích thực của mình, một puzzler trò chơi ô chữ lập dị nearby ông là ông đã đi khắp nơi trên đất nước, hy vọng để thuyết phục anh rằng họ thuộc về nhau.
Trà Lầu Long Phụng Lung Fung Restaurant.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Max Moki,Ellen Chan,Charine Chan,Ngô Mẫn Đạt

Trà Lầu Long Phụng Lung Fung RestaurantThuyết Minh Năm: 1990

Long sau khi ra tù dự tính sẽ rửa tay làm lại cuộc đời nhưng thân đã làm người trong giang hồ thì có chết cũng không gột sạch được. Sau cái chết của chú Kiên, người anh em thân thiết với mình, Long đã tụ họp anh em đi trả thù cho cho chú Kiên.

Giáo Viên Thay Thế No Manches Frida.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Max Moki,Ellen Chan,Charine Chan,Ngô Mẫn Đạt

Giáo Viên Thay Thế No Manches FridaViệt Sub Năm: 2016

NO MANCHES FRIDA là câu chuyện về Zequi, một tên cướp ngân hàng được phát hành gần đây, người đã đi lấy lại tiền bị đánh cắp được chôn giấu bởi đồng phạm táo tợn của mình trước khi vào tù. Họ quay trở lại trang web chỉ để thấy rằng Frida Kahlo High đã xây dựng một phòng tập thể dục trên các chiến lợi phẩm.

Đại Ca Hóa Soái Ca The Dude In Me.Diễn Viên: Jin Young,Park Sung,Woong,Ra Mi,Ran,Lee Soo,Min

Đại Ca Hóa Soái Ca The Dude In MeThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Pan-soo (Park Sung-woong). Sau một tai nạn bất ngờ, linh hồn của ông chú trung niên Pan-soo tỉnh lại trong thân hình của Dong-hyun. Với thân phận mới, Pan-soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ tráo đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong-hyun rơi từ trên tầng cao xuống.

Thương Mến, Simon Love, Simon.Diễn Viên: Jin Young,Park Sung,Woong,Ra Mi,Ran,Lee Soo,Min

Thương Mến, Simon Love, SimonViệt Sub Năm: 2018

Simon (Nick Robinson) có cuộc sống bình thường, yên vui bên gia đình cùng bạn bè. Mọi thứ có vẻ rất hoàn hảo với cậu nhưng có một bí mật Simon luôn che giấu, cậu là người đồng tính. Mọi chuyện đều trôi qua yên ả đến một ngày xuất hiện những dòng tâm sự của nhân vật bí danh Blue chia sẻ trên diễn đàn học sinh của trường rằng mình đồng tính và đang có những cảm xúc rất bấp bênh.

Đêm Trước Giáng Sinh The Night Before.Diễn Viên: Jin Young,Park Sung,Woong,Ra Mi,Ran,Lee Soo,Min

Đêm Trước Giáng Sinh The Night BeforeViệt Sub Năm: 2015

có sự tham gia của bản thân Seth Rogen, Joseph Gordon-Levitt, Anthony Mackie, Lizzy Caplan, và Jillian Bell. Câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc hội ngộ thường niên của nhóm 3 người bạn thân từ thưở nhỏ vào đêm Giang Sinh, và trải qua những tình huống hết sức hài hước và kỳ cục.

Unknown2015-11-23 23:44:19

Giăng Bẫy Trai Tơ - All About Steve Việt Sub (2009)

tin tưởng rằng một người quay phim ccn là tình yêu đích thực của mình một puzzler trò chơi ô chữ lập dị nearby ông là ông đã đi khắp nơi trên đất nước hy vọng để thuyết phục anh rằng họ thuộc về nhaugiăng bẫy trai tơ,xem phim giăng bẫy trai tơ,download giăng bẫy trai tơ,xem online giăng bẫy trai tơ hd,xem giăng bẫy trai tơ nhanh,tai phim giăng bẫy trai tơ,all about steve,xem phim all about steve,download all about steve,xem online all about steve hd,xem all about steve nhanh,tai phim all about steve,sandra bullock,bradley cooper and thomas haden church