Giám Hộ Thiên Thần - Shugo Chara! Guardian Character! Việt Sub (2007)RSS Giám Hộ Thiên Thần - Shugo Chara! Guardian Character! Việt Sub (2007)
Giám Hộ Thiên Thần - Shugo Chara! Guardian Character!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (105/105)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hinamori Amu là học sinh học viện Seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách. Vẻ ngoài mà mọi người trong trường Seiyo thường thấy đơn giản Hinamori Amu là 1 cô gái lạnh lùng và cá tính trong lớp. Nhưng cô ấy không thích thế, thật ra Amu là 1 cô gái rất hay mắc cỡ nên cô ấy có rất nhiều ước mơ của mình như bao người khác.
Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路

Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet... gian nan lắm.

Kemono Friends Những Người Bạn Linh Thú

Kemono Friends Những Người Bạn Linh ThúViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Vườn thú Japari - vườn thú tích hợp khổng lồ, bỗng một hôm Sao cát bay vèo qua cái mấy con thú biến thành con người mà toàn gái. Một bé gái lạc vào đó và bắt đầu hành trình trở về nhưng vì có nhiều “thú gái” tham gia nên thành cuộc phiêu lưu lớn với đầy bất ngờ.

Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai I Dont Have Many Friends, Boku Ha Tomodachi Ga Sukunai

Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai I Dont Have Many Friends, Boku Ha Tomodachi Ga SukunaiViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12+ova/12)

Hasegawa Kodaka, một chàng Tây lai mới chuyển trường, tính tình hiền lành lương thiện, nhưng do sở hữu bộ mặt rất chi là… đầu gấu nên chàng ta đành phải ngậm ngùi bước trên con đường trở thành bậc cao thủ “độc cô cầu bạn”. Mikazuki Yozora, một cô nàng bản tính ích kỉ, tâm địa xấu xa, chỉ được cái… xinh đẹp.

Unknown2017-06-12 08:24:39

Giám Hộ Thiên Thần - Shugo Chara! Guardian Character! Việt Sub (2007)

hinamori amu là học sinh học viện seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách vẻ ngoài mà mọi người trong trường seiyo thường thấy đơn giản hinamori amu là 1 cô gái lạnh lùng và cá tính trong lớp nhưng cô ấy không thích thế thật ra amu là 1 cô gái rất hay mắc cỡ nên cô ấy có rất nhiều ước mơ của mình như bao người khácgiám hộ thiên thần,xem phim giám hộ thiên thần,download giám hộ thiên thần,xem online giám hộ thiên thần hd,xem giám hộ thiên thần nhanh,tai phim giám hộ thiên thần,shugo chara guardian character,xem phim shugo chara guardian character,download shugo chara guardian character,xem online shugo chara guardian character hd,xem shugo chara guardian character nhanh,tai phim shugo chara guardian character