Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)RSS Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)
Giải Thoát Ký Ức - The Recall
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi năm người bạn đi nghỉ tại một ngôi nhà bên hồ, họ không mong đợi gì hơn ngoài một khoảng thời gian đẹp đẽ, họ không hề nhận ra Trái Đất nằm dưới sự xâm lăng và bắt cóc diện rộng của người ngoài hành tinh.
Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix Resurrections.Diễn Viên: Patrick Stewart,William Shatner,Malcolm Mcdowell

Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix ResurrectionsThuyết Minh Năm: 2021

60 năm sau những sự kiện ở phần trước. Máy móc vẫn đang nắm quyền cai trị xã hội, kiểm soát tâm trí con người bằng cách nhốt họ vào thế giới ảo được vi tính lập trình. Các thành viên tự do đột nhập vào Ma Trận, giải phóng tù nhân bằng cách giúp họ phân biệt hai thế giới thật – giả. Trong số đó, Neo (Keanu Reeves)

Bảo Mẫu Phù Thủy 2 Nanny Mcphee And The Big Bang.Diễn Viên: Maggie Gyllenhaal,Asa Butterfield,Eros Vlahos

Bảo Mẫu Phù Thủy 2 Nanny Mcphee And The Big BangViệt Sub Năm: 2010

nữ diễn viên chính và nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar Emma Thompson đã trở lại với vai một vú em có phép thuật, người luôn xuất hiện lúc mọi người cần bà nhất trong phần tiếp theo của bộ phim hài vui nhộn và đầy tính nhân văn đã lôi cuốn biết bao trẻ em trên toàn thế giới.

Unknown2017-09-09 10:46:33

Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)

khi năm người bạn đi nghỉ tại một ngôi nhà bên hồ họ không mong đợi gì hơn ngoài một khoảng thời gian đẹp đẽ họ không hề nhận ra trái đất nằm dưới sự xâm lăng và bắt cóc diện rộng của người ngoài hành tinhgiải thoát ký ức,xem phim giải thoát ký ức,download giải thoát ký ức,xem online giải thoát ký ức hd,xem giải thoát ký ức nhanh,tai phim giải thoát ký ức,the recall,xem phim the recall,download the recall,xem online the recall hd,xem the recall nhanh,tai phim the recall