Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)RSS Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)
Giải Thoát Ký Ức - The Recall
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi năm người bạn đi nghỉ tại một ngôi nhà bên hồ, họ không mong đợi gì hơn ngoài một khoảng thời gian đẹp đẽ, họ không hề nhận ra Trái Đất nằm dưới sự xâm lăng và bắt cóc diện rộng của người ngoài hành tinh.
Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ Rise Of The Planet Of The Apes.Diễn Viên: James Franco,Freida Pinto,John Lithgow,Andy Serkis

Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ Rise Of The Planet Of The ApesViệt Sub Năm: 2011

Will Rodman (James Franco) là một nhà khoa học ở GEN-SYS tại San Francisco, người đã cố gắng để phát triển một phương pháp điều trị cho bệnh Alzheimer bằng cách kiểm tra một biến đổi gen retrovirus trên tinh tinh. Vi rút này biến đổi những con tinh tinh, làm cho chúng phát triển trí thông minh như con người.

Truy Lùng Quái Yêu Monster Hunt.Diễn Viên: David Hasselhoff,Crystal Allen,Ryan Mccluskey

Truy Lùng Quái Yêu Monster HuntViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim hành động giả tưởng và vui nhộn về một thế giới khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba.

Unknown2017-09-09 10:46:33

Giải Thoát Ký Ức - The Recall Thuyết Minh (2017)

khi năm người bạn đi nghỉ tại một ngôi nhà bên hồ họ không mong đợi gì hơn ngoài một khoảng thời gian đẹp đẽ họ không hề nhận ra trái đất nằm dưới sự xâm lăng và bắt cóc diện rộng của người ngoài hành tinhgiải thoát ký ức,xem phim giải thoát ký ức,download giải thoát ký ức,xem online giải thoát ký ức hd,xem giải thoát ký ức nhanh,tai phim giải thoát ký ức,the recall,xem phim the recall,download the recall,xem online the recall hd,xem the recall nhanh,tai phim the recall