Giấc Mơ Mỹ - Gad Elmaleh: American Dream Việt Sub (2018)

một nghệ sĩ hài nổi tiếng của pháp gốc ma rốc gần đây gad chuyển đến và gây dựng sự nghiệp tại mỹ show gad elmaleh giấc mơ mỹ là một góc nhìn về cuộc sống sự khác biệt văn hóa ngôn ngữ tại xứ cờ hoa của một người nhập cư như gadgiấc mơ mỹ,xem phim giấc mơ mỹ,download giấc mơ mỹ,xem online giấc mơ mỹ hd,xem giấc mơ mỹ nhanh,tai phim giấc mơ mỹ,gad elmaleh,american dream,xem phim gad elmaleh,american dream,download gad elmaleh,american dream,xem online gad elmaleh,american dream hd,xem gad elmaleh,american dream nhanh,tai phim gad elmaleh,american dream
Giấc Mơ Mỹ - Gad Elmaleh: American Dream Việt Sub (2018)RSS Giấc Mơ Mỹ - Gad Elmaleh: American Dream Việt Sub (2018)
Giấc Mơ Mỹ - Gad Elmaleh: American Dream
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Pháp gốc Ma-rốc . Gần đây, Gad chuyển đến và gây dựng sự nghiệp tại Mỹ. Show Gad Elmaleh: Giấc mơ Mỹ, là một góc nhìn về cuộc sống, sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ,...tại xứ cờ hoa của một người nhập cư như Gad.
Tái Thiết Lập Thế Giới Sakurada Reset: Part 1.Diễn Viên: Shuhei Nomura,Kentaro,Yuina Kuroshima,Tina Tamashiro,Yuri Tsunematsu,Yuna Taira

Tái Thiết Lập Thế Giới Sakurada Reset: Part 1Thuyết Minh Năm: 2017

câu chuyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại.

Con Tàu Của Leo The Vessel.Diễn Viên: Shuhei Nomura,Kentaro,Yuina Kuroshima,Tina Tamashiro,Yuri Tsunematsu,Yuna Taira

Con Tàu Của Leo The VesselViệt Sub Năm: 2016

Nhiều năm sau khi một thảm họa tự nhiên cướp đi sinh mạng của 46 đứa trẻ, một chàng trai tạo ra một cấu trúc lạ kỳ, khiến những người sống sót của thảm kịch nổi giận.

Unknown2018-06-29 23:40:45