Gia Đình Nhà Yamada - My Neighbors The Yamadas Thuyết Minh (1999)

câu chuyện kể về gia đình yamada một gia đình bình thường như bao gia đình khác tại nhật bản về những thành viên trong gia đình về những chuyện rất đời thường xảy ra hàng ngày về những suy nghĩ cảm nhận về cuộc đời của họ họ vui họ buồn họ nóng nảy họ tranh cãigia đình nhà yamada,xem phim gia đình nhà yamada,download gia đình nhà yamada,xem online gia đình nhà yamada hd,xem gia đình nhà yamada nhanh,tai phim gia đình nhà yamada,my neighbors the yamadas,xem phim my neighbors the yamadas,download my neighbors the yamadas,xem online my neighbors the yamadas hd,xem my neighbors the yamadas nhanh,tai phim my neighbors the yamadas,hôhokekyo tonari no yamada,kun
Gia Đình Nhà Yamada - My Neighbors The Yamadas Thuyết Minh (1999)RSS Gia Đình Nhà Yamada - My Neighbors The Yamadas Thuyết Minh (1999)
Gia Đình Nhà Yamada - My Neighbors The Yamadas
Diễn viên: Hôhokekyo Tonari No Yamada, Kun
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về gia đình Yamada, một gia đình bình thường như bao gia đình khác tại Nhật Bản, về những thành viên trong gia đình, về những chuyện rất đời thường xảy ra hàng ngày, về những suy nghĩ, cảm nhận về cuộc đời của họ. Họ vui, họ buồn, họ nóng nảy, họ tranh cãi
Đảo Của Giovanni Giovannis Island.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Đảo Của Giovanni Giovannis IslandViệt Sub Năm: 2014

Câu chuyện về hai anh em tên Junpei và Kanta sống trên đảo Shikotan. Sau chiến bại của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai, Shikotan rơi vào mâu thuẫn xung đột với phương Tây và bị xâm lược bởi quân đội Liên Xô. Mặc cho khác biệt ngôn ngữ, văn hoá và cảnh báo từ bạn bè, hai anh em đã gặp và đem lòng yêu thương một cô gái phương Tây trên đảo tên là Tanya. Người cha của hai anh em bị quân địch dụ dỗ, bắt nhốt và đày đến Siberia. Vì thế, họ bắt đầu chuyến hành trình để tìm gặp lại cha mình.

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist Serohiki No Goshu: Gorsch The CellistViệt Sub Năm: 1982

Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện.

Hinata No Aoshigure Rain In The Sunshine.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Hinata No Aoshigure Rain In The SunshineViệt Sub Năm: 2013

Hinata rất giỏi vẽ và cậu thích cô bạn cùng lớp tên Shigure, nhưng Hinata lại không giỏi nói chuyện với người khác nên cậu giữ kín tình cảm của mình trong trí tưởng tượng và những bức vẽ. Sau đó, gia đình Shigure quyết định chuyển đến thành phố khác. Vào ngày họ đi, Hitana tự nhủ, “Mình phải bày tỏ cảm xúc của mình với cậu ấy!” và đuổi theo con tàu đưa Shigure đi xa.

The Tibetan Dog Tibetan Dog Story.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

The Tibetan Dog Tibetan Dog StoryThuyết Minh Năm: 2011

Sau khi mẹ mất, Điền Kính đến sống cùng cha ở thảo nguyên Tây Tạng. Cuộc sống ban đầu với cậu bé rất khó khăn, cho đến khi cậu chứng kiến một cuộc chiến giữa những con chó bảo vệ ở Tây Tạng và một con chó lông vàng lạ.

Pop In Q Poppin Q, File(N):project Pq.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Pop In Q Poppin Q, File(N):project PqViệt Sub Năm: 2016

Câu chuyện bắt đầu vào ngày trước buổi lễ tốt nghiệp. Năm cô gái trung học mỗi người đều bận tâm với cuộc sống hàng ngày thực sự của họ. Những cô gái này gặp nhau trong một thế giới tưởng tượng sau khi được gửi đến đó thông qua một sự xuất hiện đột ngột. Ở đó, họ tìm hiểu về cuộc khủng hoảng sắp xảy ra mà thế giới này đang phải đối mặt.

Unknown2020-03-27 10:51:35