Gia Đình Nhà Stone - The Family Stone Việt Sub (2005)RSS Gia Đình Nhà Stone - The Family Stone Việt Sub (2005)
Gia Đình Nhà Stone - The Family Stone
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là bộ phim thích hợp cho các “đại gia đình”, The Family Stone xoay quanh câu chuyện về gia đình Stone vào dịp lễ Giáng sinh. Khi người con cả của gia đình đưa người yêu về ra mắt, thay vì tâm trạng háo hức chờ đợi ban đầu, người nhà Stone lại tỏ ra khó chịu, cáu bẳn.
Chào London Namastey London.Diễn Viên: Akshay Kumarmber Elizabeth

Chào London Namastey LondonViệt Sub Năm: 2007

Sinh ra và lớn lên tại London, Jasmeet có phong cách sống và làm việc rất "Tây", đi club và các mối tình chớp nhoáng và đã làm cho gia đình mình phiền lòng. Trong 1 chuyến đi về thăm quê nhà tại Ấn Độ, ba Jasmeet đã bí mật sắp xếp 1 cuộc hôn nhân cho con gái mình.Cuối cùng để về được London, cô đành phải lấy Arjun.

Kịch Bản Chuyển Thể Adaptation.Diễn Viên: Lưu Đức Hòa,Trương Gia Huy

Kịch Bản Chuyển Thể AdaptationViệt Sub Năm: 2002

Charlie và Donald là hai anh em song sinh nhưng tính cách trai ngược nhau. Charlie thì trầm lặng khép kín, Donald thì vui vẻ cởi mở, cả hai đều là kịch tác gia. Trong khi Charlie là một cây bút có tên tuổi của các hãng phim thì Donald đang mày mò với tác phẩm hành động kinh dị của mình.

Vua Phá Hoại  Love On Delivery.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Ngô Mẫn Đạt,Christy Chung,Lam Kwok Bun,Wong Yat Fei,Vincent Kok

Vua Phá Hoại Love On DeliveryThuyết Minh Năm: 1994

Viết kịch bản, đồng đạo diễn và tham gia diễn xuất, Châu Tinh Trì vào vai một người vận chuyển tìm cách lấy lòng một người đẹp trong vùng. Và khi đã chiếm được trái tim của người đẹp, để bảo vệ cô ấy, anh phải học võ Judo.

Unknown2020-06-01 07:08:04

Gia Đình Nhà Stone - The Family Stone Việt Sub (2005)

là bộ phim thích hợp cho các “đại gia đình” the family stone xoay quanh câu chuyện về gia đình stone vào dịp lễ giáng sinh khi người con cả của gia đình đưa người yêu về ra mắt thay vì tâm trạng háo hức chờ đợi ban đầu người nhà stone lại tỏ ra khó chịu cáu bẳngia đình nhà stone,xem phim gia đình nhà stone,download gia đình nhà stone,xem online gia đình nhà stone hd,xem gia đình nhà stone nhanh,tai phim gia đình nhà stone,the family stone,xem phim the family stone,download the family stone,xem online the family stone hd,xem the family stone nhanh,tai phim the family stone