Gia Đình Nhà Addams 2 - Addams Family Values Việt Sub (1993)RSS Gia Đình Nhà Addams 2 - Addams Family Values Việt Sub (1993)
Gia Đình Nhà Addams 2 - Addams Family Values
Diễn viên: Anjelica Huston, Raul Julia, Christopher Lloyd
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đưa người xem tiếp tục đến với gia đình Addams, một gia đình lạ lùng với những con người có những khả năng siêu nhiên.Ở phần này, biến cố xảy ra khi người chú Fester cưới một cô gái xa lạ mà không biết rằng cô ả vốn là sát thủ chuyên nghiệp. Cả gia đình Addams phải vào cuộc để giải thoát người nhà mình và giữ gìn được những “giá trị gia đình” của nhà Addams.
Thư Của Người Chết Dead Mans Letters

Thư Của Người Chết Dead Mans LettersViệt Sub Năm: 1986

Thế giới sau ngày tận thế hạt nhân. Ánh sáng nhợt nhạt tạo nên khung cảnh hủy diệt hoàn toàn. Những người còn sống thực vật trong các hầm ẩm ướt dưới mùa đông hạt nhân. Nhưng bằng cách nào đó tinh thần con người vẫn nhìn thấy đâu đó ánh sáng mờ ảo của một tương lai mới và tốt đẹp hơn. Thế hệ tiếp theo bắt đầu bước đi đến một cuộc sống mới.

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật Người Nhân Tạo: Morgan

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật Người Nhân Tạo: MorganViệt Sub Năm: 2016

Morgan, một đứa trẻ đáng yêu ra đời từ phòng thí nghiệm bí mật, mạch phim dẫn dắt người xem đến vô số những điều kỳ dị và tai ương thảm khốc có liên quan đến cô bé bí ẩn này. Xuyên suốt phim, người xem sẽ phải “sởn gai ốc” và tự hỏi: Đây có phải là một đứa trẻ bình thường, hay khoa học đã sai lầm và tạo ra một ác quỷ núp bóng thiên thần?

Hồn Ma Phillauri Phillauri.Diễn Viên: Milla Jovovich,Sienna Guillory,Eric Mabius

Hồn Ma Phillauri PhillauriViệt Sub Năm: 2017

Dựa trên sự kiện có thật tại Ấn Độ năm 1921. Hiện tại, 2017, chàng Kanan (Suraj Sharma) vì sinh ra dưới chòm sao bị nguyền mà phải cưới 1 cái cây để hóa giải. Nhưng cái cây đó lại là "nhà" của 1 hồn ma cô gái tên Shashi, người đã có 1 cuộc tình đẹp với anh chàng cùng làng. Và cô không thể siêu thoát vì đã nhắm mắt nhưng chưa xuôi tay

Unknown2020-07-04 08:41:55

Gia Đình Nhà Addams 2 - Addams Family Values Việt Sub (1993)

đưa người xem tiếp tục đến với gia đình addams một gia đình lạ lùng với những con người có những khả năng siêu nhiênở phần này biến cố xảy ra khi người chú fester cưới một cô gái xa lạ mà không biết rằng cô ả vốn là sát thủ chuyên nghiệp cả gia đình addams phải vào cuộc để giải thoát người nhà mình và giữ gìn được những “giá trị gia đình” của nhà addamsgia đình nhà addams 2,xem phim gia đình nhà addams 2,download gia đình nhà addams 2,xem online gia đình nhà addams 2 hd,xem gia đình nhà addams 2 nhanh,tai phim gia đình nhà addams 2,addams family values,xem phim addams family values,download addams family values,xem online addams family values hd,xem addams family values nhanh,tai phim addams family values,anjelica huston,raul julia,christopher lloyd