Gia Đình Là Số Một - The Unstoppable High Kick Thuyết Minh (2006)RSS Gia Đình Là Số Một - The Unstoppable High Kick Thuyết Minh (2006)
Gia Đình Là Số Một - The Unstoppable High Kick
Diễn viên: Park Min Young, Shin Ji, Choi Min Yong, Seo Mi Jeong, Kim Hye Seong
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (167/167)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: High Kick đã có công giúp thể loại sitcom tìm lại thời hoàng kim. Sau Ba nam ba nữ, Bệnh viện phụ sản Sunpoong và Non Stop, Hàn Quốc không còn những bộ sitcom thật sự hấp dẫn, khiến khán giả không còn mấy hứng thú với thể loại này, thì bất ngờ, 5 nhà biên kịch kể trên đã cho ra đời High Kick, đầy thể loại kịch tình huống này lên thế đỉnh cao.
Tôi Có Người Yêu Rồi: Em Đã Biết Yêu Yêu Anh Lần Nữa: I Have A Lover.Diễn Viên: Kim Hyun Joo,Ji Jin Hee,Park Han Byul,Lee Kyu Han

Tôi Có Người Yêu Rồi: Em Đã Biết Yêu Yêu Anh Lần Nữa: I Have A LoverThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 50/50)

Hae-Gang (Kim Hyun-Joo) là một nữ luật sư thành đạt nhưng như thế vẫn chưa thoả mãn tham vọng của cô, chính vì lẽ đó mối quan hệ của cô với chồng - Jin-Eon (Ji Jin-Hee), ngày càng xấu đi. Trong khi đó, Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri (Park Han-Byul) khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước.

Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within.Diễn Viên: Kim Hyun Joo,Ji Jin Hee,Park Han Byul,Lee Kyu Han

Ai Cũng Dối Lừa The Lies WithinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul.

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your Memory.Diễn Viên: Kim Hyun Joo,Ji Jin Hee,Park Han Byul,Lee Kyu Han

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your MemoryViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

câu chuyện tình về cô nàng phụ bếp tốt bụng và anh chàng tổng tài lạnh lùng. Kể về Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh lùng sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương nhưng trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức.

Unknown2017-05-13 10:46:15

Gia Đình Là Số Một - The Unstoppable High Kick Thuyết Minh (2006)

high kick đã có công giúp thể loại sitcom tìm lại thời hoàng kim sau ba nam ba nữ bệnh viện phụ sản sunpoong và non stop hàn quốc không còn những bộ sitcom thật sự hấp dẫn khiến khán giả không còn mấy hứng thú với thể loại này thì bất ngờ 5 nhà biên kịch kể trên đã cho ra đời high kick đầy thể loại kịch tình huống này lên thế đỉnh caogia đình là số một,xem phim gia đình là số một,download gia đình là số một,xem online gia đình là số một hd,xem gia đình là số một nhanh,tai phim gia đình là số một,the unstoppable high kick,xem phim the unstoppable high kick,download the unstoppable high kick,xem online the unstoppable high kick hd,xem the unstoppable high kick nhanh,tai phim the unstoppable high kick,park min young,shin ji,choi min yong,seo mi jeong,kim hye seong