Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family Việt Sub (2015)RSS Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family Việt Sub (2015)
Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family
Diễn viên: Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Jung Woong In, Yoo Sun
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cuộc sống hai mặt của một người đàn ông tên Yoon Tae Soo (do diễn viên Jung Joon Ho đảm nhận). Trong cuộc sống thường ngày, Tae Soo là một người chủ gia đình đáng tin cậy, nhưng luôn lép vế sau cô vợ mạnh mẽ Kim Eun Ok của mình (do diễn viên Moon Jung Hee đảm nhận).
Lập Dị Atypical.Diễn Viên: Keir Gilchrist,Michael Rapaport,Jennifer Jason Leigh

Lập Dị AtypicalViệt Sub Năm: 2017 (Tập 8/8)

câu chuyện của chàng trai 18 tuổi bị mắc chứng tự kỷ Sam Gardner, quyết định đi tìm một người bạn gái cho riêng mình. Đó là một cuộc hành trình mà bố mẹ của Sam muốn con trai mình tìm kiếm một cuộc sống độc lập, tự chủ hơn.

Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning Up.Diễn Viên: Emily Osment,Jonathan Sadowski,Rex Lee

Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning UpThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

câu chuyện của ba người dọn dẹp: Eo Yong Mi ( Yum Jung Ah ), Ahn In Kyung ( Jeon So Min ) và Maeng Soo Ja ( Kim Jae Hwa ) tại một công ty tài chính, những người sử dụng giao dịch nội gián, để nuôi sống họ, gia đình và thực hiện ước mơ của mình, sau khi tình cờ nghe được một đoạn thông tin tài chính.

Unknown2016-01-16 15:36:20

Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family Việt Sub (2015)

kể về cuộc sống hai mặt của một người đàn ông tên yoon tae soo do diễn viên jung joon ho đảm nhận trong cuộc sống thường ngày tae soo là một người chủ gia đình đáng tin cậy nhưng luôn lép vế sau cô vợ mạnh mẽ kim eun ok của mình do diễn viên moon jung hee đảm nhậngia đình bá đạo,xem phim gia đình bá đạo,download gia đình bá đạo,xem online gia đình bá đạo hd,xem gia đình bá đạo nhanh,tai phim gia đình bá đạo,sweet family,xem phim sweet family,download sweet family,xem online sweet family hd,xem sweet family nhanh,tai phim sweet family,jung joon ho,moon jung hee,jung woong in,yoo sun