Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)RSS Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)
Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Diễn ra vài năm sau Getter Robo Go, Trái đất giờ đây là một thế giới hậu tận thế. Hayato, hiện là một nhà khoa học lão thành, đã hoàn thành kiệt tác của Giáo sư Saotome, Getter Robo Arc. Lái nó là Takuma, con trai của Ryoma, con người-khủng long Kamui, và em trai của Tayel, Baku.
Robihachi ロビハチ

Robihachi ロビハチViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thành phố Neo Tokyo năm 0051 G.C. (Galaxy Century). Đã nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi nhân loại bắt đầu cuộc sống ngoài vũ trụ. Con người đã đạt được công nghệ định vị với tốc độ ánh sáng, và đã xây dựng cuộc sống trên những hành tinh cùng với người ngoài hành tinh.

Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar

Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria The Master Of Ragnarok & Blesser Of EinherjarViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Để đi xác minh xem điều này có thật hay không, Yuuto Suoh và cô bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya đã đi đến ngôi đền ấy. Khi Yuuto đứng trước cái gương thần, cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình, và ngay lập tức, cậu bị đưa sang một thế giới khác - một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại Bắc Âu.

Shangri-La Shangri La

Shangri-La Shangri LaViệt Sub Năm: 2011 (Tập 9/24)

Vào giữa thế kỉ 21, động đất và ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu đã phá hủy Nhật Bản. Đất nước này đã trở thành một khu rừng lớn nhất thế giới để hấp thụ CO2 do thứ thuế carbon cản trở sự phục hồi của nó. Một số người sống cuộc sống sung túc trong dự án thành phố Atlas, trong khi số còn lại ở bên ngoài với nền kinh tế lạc hậu. Trước sự bất công xã hội càng lúc gay gắt, Kuniko phải dẫn dắt người dân của cô ấy đến Atlas. Thế nhưng ẩn bên trong miền đất hứa Atlas này là gì.

Unknown2022-10-27 19:12:24

Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)

diễn ra vài năm sau getter robo go trái đất giờ đây là một thế giới hậu tận thế hayato hiện là một nhà khoa học lão thành đã hoàn thành kiệt tác của giáo sư saotome getter robo arc lái nó là takuma con trai của ryoma con người khủng long kamui và em trai của tayel bakugetter robo arc,getter robo āḥ,xem phim getter robo arc,getter robo āḥ,download getter robo arc,getter robo āḥ,xem online getter robo arc,getter robo āḥ hd,xem getter robo arc,getter robo āḥ nhanh,tai phim getter robo arc,getter robo āḥ,getter robo ah,getter robo ark,xem phim getter robo ah,getter robo ark,download getter robo ah,getter robo ark,xem online getter robo ah,getter robo ark hd,xem getter robo ah,getter robo ark nhanh,tai phim getter robo ah,getter robo ark