Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)RSS Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)
Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Diễn ra vài năm sau Getter Robo Go, Trái đất giờ đây là một thế giới hậu tận thế. Hayato, hiện là một nhà khoa học lão thành, đã hoàn thành kiệt tác của Giáo sư Saotome, Getter Robo Arc. Lái nó là Takuma, con trai của Ryoma, con người-khủng long Kamui, và em trai của Tayel, Baku.
Buddy Complex Không Chiến

Buddy Complex Không ChiếnViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Câu truyện kể về Aoba Watase, một cậu học sinh theo học tại một trường ở Tokyo và sống một cuộc sống bình thường. Vào buổi sáng hôm khai giảng sau kỳ nghỉ hè, cậu tới trường như thường lệ. Và cậu vô tình gặp Jyunjyou Dio Weinberg . Cuộc gặp này sẽ sớm làm thay đổi vận mệnh thế giới.

Unknown2022-10-27 19:12:24

Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ - Getter Robo Ah, Getter Robo Ark Việt Sub (2021)

diễn ra vài năm sau getter robo go trái đất giờ đây là một thế giới hậu tận thế hayato hiện là một nhà khoa học lão thành đã hoàn thành kiệt tác của giáo sư saotome getter robo arc lái nó là takuma con trai của ryoma con người khủng long kamui và em trai của tayel bakugetter robo arc,getter robo āḥ,xem phim getter robo arc,getter robo āḥ,download getter robo arc,getter robo āḥ,xem online getter robo arc,getter robo āḥ hd,xem getter robo arc,getter robo āḥ nhanh,tai phim getter robo arc,getter robo āḥ,getter robo ah,getter robo ark,xem phim getter robo ah,getter robo ark,download getter robo ah,getter robo ark,xem online getter robo ah,getter robo ark hd,xem getter robo ah,getter robo ark nhanh,tai phim getter robo ah,getter robo ark