Genji Monogatari Sennenki - The Tale Of Genji: Millennium Old Journal Việt Sub (2009)RSS Genji Monogatari Sennenki - The Tale Of Genji: Millennium Old Journal Việt Sub (2009)
Genji Monogatari Sennenki - The Tale Of Genji: Millennium Old Journal
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được sinh ra bởi một phi tần xinh đẹp nhưng có địa vị thấp kém, Hikaru Genji còn được gọi là Hoàng tử ánh sáng và là nhị hoàng tử yêu quý của Hoàng đế. K thể thừa kế vương vị, Genji đã hiến cuộc đời mình cho những thú vui và tình yêu. Chàng đã yêu một người, rất lâu, một người mà sức mạnh của một Hoàng đế cũng không thể mang nàng tới bên chàng.
Khát Vọng Đường Đua Capeta

Khát Vọng Đường Đua CapetaViệt Sub Năm: 2005 (Tập 52/52)

Quyết tâm chiến thắng giải J cadet (giải đua mở rộng dành cho các tay đua thiếu niên Nhật Bản), Capeta ráo riết đuổi theo Isamu và Takeshi, hai tay đua của Autohouse. Cuối cùng, cậu đã vượt qua hai tay đua trên và giành chiến thắng tại vòng đua cuối.

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei Gyrozetter

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei GyrozetterViệt Sub Năm: 2013 (Tập 21,51R/51)

Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối.

Unknown2020-10-21 16:06:36

Genji Monogatari Sennenki - The Tale Of Genji: Millennium Old Journal Việt Sub (2009)

được sinh ra bởi một phi tần xinh đẹp nhưng có địa vị thấp kém hikaru genji còn được gọi là hoàng tử ánh sáng và là nhị hoàng tử yêu quý của hoàng đế k thể thừa kế vương vị genji đã hiến cuộc đời mình cho những thú vui và tình yêu chàng đã yêu một người rất lâu một người mà sức mạnh của một hoàng đế cũng không thể mang nàng tới bên chànggenji monogatari sennenki,xem phim genji monogatari sennenki,download genji monogatari sennenki,xem online genji monogatari sennenki hd,xem genji monogatari sennenki nhanh,tai phim genji monogatari sennenki,the tale of genji,millennium old journal,xem phim the tale of genji,millennium old journal,download the tale of genji,millennium old journal,xem online the tale of genji,millennium old journal hd,xem the tale of genji,millennium old journal nhanh,tai phim the tale of genji,millennium old journal