Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)RSS Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)
Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime được chuyển thể từ manga. Câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông Sakura Chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – Nozaki. Vì một sự hiểu lầm mà Nozaki nghĩ Sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình. Sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và Nozaki đang ngày càng thân thiết hơn.
Crayon Shin-Chan Shin Cậu Bé Bút Chì

Crayon Shin-Chan Shin Cậu Bé Bút ChìThuyết Minh Năm: 1992 (Tập 92/??)

Shin-cậu bé bút chì (クレヨンしんちゃん Kureyonshinchan?) (tựa đề tiếng Anh:Crayon Shin-chan) là một bộ truyện tranh của tác giả Yoshito Usui, bộ truyện kể về chú nhóc Shin 5 tuổi,với những câu chuyện phiêu lưu cùng với bố mẹ, em gái, chú cún, bạn bè và nhiều người khác. Câu truyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả đã tạo được vẻ đáng yêu của cậu bé. Có thể nói rằng,những câu truyện của cu Shin là việc xảy ra hằng ngày. Shin là một đứa trẻ khác thường so với các

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất Trời

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất TrờiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 24/24)

Vào mùa xuân năm 1863, cậu thiếu niên Tetsunosuke Ichimura (gọi tắt là Tetsu-kun) 15 tuổi, cầm bảng tuyển mộ chạy tới nơi ở của Shinsengumi (nhóm Tân Tuyển) để xin gia nhập, bất chấp sự ngăn cản của anh trai là Tatsunosuke. Nhưng các binh sĩ gác cổng lại chê cậu... lùn quá (hay nói cách khác là giống con nít) nên không cho gia nhập và đuổi đi. Sau đó thế nào thì xem rồi sẽ biết.

Unknown2016-09-10 10:40:36

Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)

anime được chuyển thể từ manga câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông sakura chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – nozaki vì một sự hiểu lầm mà nozaki nghĩ sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và nozaki đang ngày càng thân thiết hơngekkan shoujo nozaki,kun,xem phim gekkan shoujo nozaki,kun,download gekkan shoujo nozaki,kun,xem online gekkan shoujo nozaki,kun hd,xem gekkan shoujo nozaki,kun nhanh,tai phim gekkan shoujo nozaki,kun,monthly girls nozaki,kun,xem phim monthly girls nozaki,kun,download monthly girls nozaki,kun,xem online monthly girls nozaki,kun hd,xem monthly girls nozaki,kun nhanh,tai phim monthly girls nozaki,kun