Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)RSS Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)
Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime được chuyển thể từ manga. Câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông Sakura Chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – Nozaki. Vì một sự hiểu lầm mà Nozaki nghĩ Sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình. Sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và Nozaki đang ngày càng thân thiết hơn.
Tejina-Senpai Magical Sempai

Tejina-Senpai Magical SempaiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Tôi đã gặp cô ấy… một senpai xinh xắn, nhưng rất kì quái!” Câu chuyện kể về một senpai yêu ảo thuật nhưng lại bị chứng sợ đám đông với tỉ lệ thất bại trong mỗi cuộc trình diễn là…100%. Thế nhưng bạn lại không thể rời mắt khỏi cô ấy được. Ấy là câu chuyện về nàng senpai và cậu nhóc kouhai vô tình bị lôi vào mấy cái màn ảo thuật “thiếu muối” của bả.

Unknown2016-09-10 10:40:36

Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)

anime được chuyển thể từ manga câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông sakura chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – nozaki vì một sự hiểu lầm mà nozaki nghĩ sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và nozaki đang ngày càng thân thiết hơngekkan shoujo nozaki,kun,xem phim gekkan shoujo nozaki,kun,download gekkan shoujo nozaki,kun,xem online gekkan shoujo nozaki,kun hd,xem gekkan shoujo nozaki,kun nhanh,tai phim gekkan shoujo nozaki,kun,monthly girls nozaki,kun,xem phim monthly girls nozaki,kun,download monthly girls nozaki,kun,xem online monthly girls nozaki,kun hd,xem monthly girls nozaki,kun nhanh,tai phim monthly girls nozaki,kun