Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)RSS Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)
Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime được chuyển thể từ manga. Câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông Sakura Chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – Nozaki. Vì một sự hiểu lầm mà Nozaki nghĩ Sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình. Sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và Nozaki đang ngày càng thân thiết hơn.
Họ Là Chủ Nhân Của Tôi They Are My Noble Masters.Diễn Viên: Kimi Ga Aruji De Shitsuji Ga Ore De

Họ Là Chủ Nhân Của Tôi They Are My Noble MastersViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

được Dựa trên một tiểu thuyết trực quan phát triển bởi Minato Soft. Do những rắc rối gia đình, Ren Uesugi và chị của mình, Mihato, rời khỏi nhà của họ. Họ quyết định chuyển đến thành phố nhưng thấy mình với một thiếu tiền. Bằng cách nào đó họ có thể tìm được việc làm trong các hình thức của ngôi biệt thự của gia đình Kuonji, được tuyển dụng làm công chức cho ba chị em của các gia đình Kuonji

Maria†holic Alive Mariaholic Ss2.Diễn Viên: Kimi Ga Aruji De Shitsuji Ga Ore De

Maria†holic Alive Mariaholic Ss2Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Vào năm 17 tuổi, Kanako Miyamae chuyển đến một trường dòng dành riêng cho nữ sinh với ước mong tìm kiếm người trong mộng của mình tại đây. Trong 1 lần tình cờ, cô đã phát hiện ra công chúa trong mộng của mình, Mariya Shido xinh đẹp, dễ thương và muôn phần kiều diễm lại là 1 tên con trai giả trang. Bắt đầu từ khi phút giây định mệnh đó, vô số tình huống rất là oái ăm và hải hước xảy ra.

Unknown2016-09-10 10:40:36

Gekkan Shoujo Nozaki-Kun - Monthly Girls Nozaki-Kun Việt Sub (2014)

anime được chuyển thể từ manga câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông sakura chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – nozaki vì một sự hiểu lầm mà nozaki nghĩ sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và nozaki đang ngày càng thân thiết hơngekkan shoujo nozaki,kun,xem phim gekkan shoujo nozaki,kun,download gekkan shoujo nozaki,kun,xem online gekkan shoujo nozaki,kun hd,xem gekkan shoujo nozaki,kun nhanh,tai phim gekkan shoujo nozaki,kun,monthly girls nozaki,kun,xem phim monthly girls nozaki,kun,download monthly girls nozaki,kun,xem online monthly girls nozaki,kun hd,xem monthly girls nozaki,kun nhanh,tai phim monthly girls nozaki,kun