Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)RSS Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)
Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The films story will deal with Misono Aliceins past. Movie kể về quá khứ của Misono
The Sealed Sword Frenzy Bleach: Jump Festa 2005

The Sealed Sword Frenzy Bleach: Jump Festa 2005Việt Sub Năm: 2005

Một Tử Thần tên Baishin bị phong ấn trong một ngôi đền đột nhiên giải được ấn và được tự do. Một ngày nọ, Baishin và Ichigo đụng mặt nhau và Ichigo bị Baishin hút mất một lượng lớn linh lực. Ichigo phải hợp tác với Soul Society để tiêu diệt Baishin.

Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri

Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri Crayon Shin-Chan: Invasion Alien ShiriViệt Sub Năm: 2017

Từ cuộc đến thăm bất ngờ của cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri, mọi thứ trong gia đình Noraha đều bị xáo trộn. Bố mẹ của Shin bị tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri mà bỗng nhiên biến thành trẻ con. Để giải cứu bố mẹ, Shin cùng Shiriri phải lên đường phiêu dạt khắp nước Nhật để tìm bố của Shiriri, người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật ấy.

Unknown2020-07-22 13:03:49

Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)

the films story will deal with misono aliceins past movie kể về quá khứ của misonogekijouban servamp,xem phim gekijouban servamp,download gekijouban servamp,xem online gekijouban servamp hd,xem gekijouban servamp nhanh,tai phim gekijouban servamp,servamp movie,alice in the garden,xem phim servamp movie,alice in the garden,download servamp movie,alice in the garden,xem online servamp movie,alice in the garden hd,xem servamp movie,alice in the garden nhanh,tai phim servamp movie,alice in the garden