Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)RSS Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)
Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The films story will deal with Misono Aliceins past. Movie kể về quá khứ của Misono
Tekkon Kinkreet Tekkon Kinkurito

Tekkon Kinkreet Tekkon KinkuritoViệt Sub Năm: 2006

Anh em Kuro (nghĩa là màu đen) và Shiro (nghĩa là màu trắng) với tên gọi "Mèo" tuy chỉ là hai đứa trẻ mồ côi nhưng lại rất ranh mãnh, chúng thống trị thành phố Châu Báu. Kuro và Shiro tính tình cũng như tên của chúng - Kuro không ngại dùng bạo lực để bảo vệ thành phố "của mình", Shiro ngây thơ và trong sáng như một đóa hoa sen giữa bùn lầy.

Rascal Does Not Dream Of A Dreaming Girl Seishun Buta Yarou Wa Yumemiru Shoujo No Yume Wo Minai

Rascal Does Not Dream Of A Dreaming Girl Seishun Buta Yarou Wa Yumemiru Shoujo No Yume Wo MinaiViệt Sub Năm: 2019

Có một tin đồn trong thế giới học đường, ấy là về một hiện tượng kì bí gọi là "hội chứng tuổi mới lớn". Một ngày nọ, cậu học sinh cao trung Sakuta Azusagawa đột nhiên thấy một cô gái tai thỏ xinh đẹp xuất hiện trước mặt mình. Cô gái ấy chính là Mai Sakurajima - đàn chị lớp trên của Sakuta và là một nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang tạm nghỉ.

Unknown2020-07-22 13:03:49

Gekijouban Servamp - Servamp Movie: Alice In The Garden Việt Sub (2018)

the films story will deal with misono aliceins past movie kể về quá khứ của misonogekijouban servamp,xem phim gekijouban servamp,download gekijouban servamp,xem online gekijouban servamp hd,xem gekijouban servamp nhanh,tai phim gekijouban servamp,servamp movie,alice in the garden,xem phim servamp movie,alice in the garden,download servamp movie,alice in the garden,xem online servamp movie,alice in the garden hd,xem servamp movie,alice in the garden nhanh,tai phim servamp movie,alice in the garden