Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)

hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhà brown và là một nhân vật nổi tiếng tại luân đôn và để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 100 của dì lucy chú đã phải làm nhiều việc vặt để có thể có được món quà vô cùng đặc biệt tặng dì thế nhưng món quà ấy bỗng bị mất cắp paddington cùng gia đình nhà brown và những người bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để tìm lại món quà bị mất cắp cũng như tìm tên trộm giấu mặt đógấu paddington 2,xem phim gấu paddington 2,download gấu paddington 2,xem online gấu paddington 2 hd,xem gấu paddington 2 nhanh,tai phim gấu paddington 2,paddington 2,xem phim paddington 2,download paddington 2,xem online paddington 2 hd,xem paddington 2 nhanh,tai phim paddington 2,brendan gleeson,hugh grant,ben whishaw,sally hawkins,michael gambon
Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)RSS Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)
Gấu Paddington 2 - Paddington 2
Diễn viên: Brendan Gleeson, Hugh Grant, Ben Whishaw, Sally Hawkins, Michael Gambon
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhà Brown và là một nhân vật nổi tiếng tại Luân Đôn. Và để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 100 của dì Lucy, chú đã phải làm nhiều việc vặt để có thể có được món quà vô cùng đặc biệt tặng dì; thế nhưng, món quà ấy bỗng bị mất cắp, Paddington cùng gia đình nhà Brown và những người bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để tìm lại món quà bị mất cắp cũng như tìm tên trộm giấu mặt đó...
Không Là Cái Đinh Gỉ Big Nothing.Diễn Viên: David Schwimmer,Simon Pegg,Alice Eve

Không Là Cái Đinh Gỉ Big NothingViệt Sub Năm: 2006

Anh chàng Charlie Wood kết hôn với nhân viên cảnh sát Penelope và có với nhau một mụn con kháu khỉnh. Nhưng công việc hiện tại gặp trục trặc và anh phải chịu cảnh thất nghiệp ngồi nhà chăm sóc con mình.

Nhà Độc Tài Dear Dictator.Diễn Viên: Kate Hudson,Anne Hathaway And Candice Bergen

Nhà Độc Tài Dear DictatorViệt Sub Năm: 2018

Tatiana cũng giống như bao teen dẩm khác, ngoại trừ một điều: Cô là bạn qua thư của nhà độc tài Anton Vincent. Sau khi chính biến xảy ra, Vincent bỏ trốn đến Mỹ và ở trong nhà của Tatiana.

Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots Holiday.Diễn Viên: Kate Hudson,Anne Hathaway And Candice Bergen

Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots HolidayViệt Sub Năm: 1953

Những kỳ nghỉ không phải để vui chơi. Tất cả mọi người đều biết điều này trừ Ngài Hulot. Sự xuất hiện của ngài tình cờ phá vỡ mọi quy tắc và sự yên tĩnh của những vị khách du lịch bên bờ biển Đại Tây Dương, họ thực sự không hài lòng chút nào.

Unknown2018-03-20 02:24:09