Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)RSS Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)
Gấu Paddington 2 - Paddington 2
Diễn viên: Brendan Gleeson, Hugh Grant, Ben Whishaw, Sally Hawkins, Michael Gambon
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhà Brown và là một nhân vật nổi tiếng tại Luân Đôn. Và để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 100 của dì Lucy, chú đã phải làm nhiều việc vặt để có thể có được món quà vô cùng đặc biệt tặng dì; thế nhưng, món quà ấy bỗng bị mất cắp, Paddington cùng gia đình nhà Brown và những người bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để tìm lại món quà bị mất cắp cũng như tìm tên trộm giấu mặt đó...
Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots Holiday.Diễn Viên: Kevin Hart,Harry Ratchford,Will Spank Horton

Kỳ Nghỉ Của Ông Hulot Monsieur Hulots HolidayViệt Sub Năm: 1953

Những kỳ nghỉ không phải để vui chơi. Tất cả mọi người đều biết điều này trừ Ngài Hulot. Sự xuất hiện của ngài tình cờ phá vỡ mọi quy tắc và sự yên tĩnh của những vị khách du lịch bên bờ biển Đại Tây Dương, họ thực sự không hài lòng chút nào.

Đám Cưới Nhớ Đời Palm Springs.Diễn Viên: Kevin Hart,Harry Ratchford,Will Spank Horton

Đám Cưới Nhớ Đời Palm SpringsViệt Sub Năm: 2020

Khi Nyles vô tư và cô hầu gái bất đắc dĩ Sarah có cơ hội gặp nhau tại một đám cưới ở Palm Springs, mọi thứ trở nên phức tạp khi họ không thể thoát khỏi địa điểm, một mình hoặc cùng nhau.

Băng Đảng Trẻ Trâu Zutaboro.Diễn Viên: Kevin Hart,Harry Ratchford,Will Spank Horton

Băng Đảng Trẻ Trâu ZutaboroThuyết Minh Năm: 2015

Koichi (Tasuku Nagase), Yakko (Atsushi Arai) và Kyamu tốt nghiệp cùng một trường sơ trung. Koichi giờ đang học trung học và cậu gia nhập một nhóm đầu gấu với Yakko. Trong nhóm, cậu gặp Ueki (Arata Horii) và Oni (Eiki Narita)

Unknown2018-03-20 02:24:09

Gấu Paddington 2 - Paddington 2 Thuyết Minh (2018)

hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhà brown và là một nhân vật nổi tiếng tại luân đôn và để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 100 của dì lucy chú đã phải làm nhiều việc vặt để có thể có được món quà vô cùng đặc biệt tặng dì thế nhưng món quà ấy bỗng bị mất cắp paddington cùng gia đình nhà brown và những người bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để tìm lại món quà bị mất cắp cũng như tìm tên trộm giấu mặt đógấu paddington 2,xem phim gấu paddington 2,download gấu paddington 2,xem online gấu paddington 2 hd,xem gấu paddington 2 nhanh,tai phim gấu paddington 2,paddington 2,xem phim paddington 2,download paddington 2,xem online paddington 2 hd,xem paddington 2 nhanh,tai phim paddington 2,brendan gleeson,hugh grant,ben whishaw,sally hawkins,michael gambon