Gakuen Senki Muryou - Shingu: Secret Of The Stellar Wars Việt Sub (2001)RSS Gakuen Senki Muryou - Shingu: Secret Of The Stellar Wars Việt Sub (2001)
Gakuen Senki Muryou - Shingu: Secret Of The Stellar Wars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (26/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đầu tiên, một con tàu ngoài hành tinh kỳ lạ xuất hiện ở Tokyo, và sau đó một học sinh mới chuyển đến trường bí ẩn với một bộ đồng phục cổ điển. Tên của cậu là Muryou, và khi cậu ta đến, mọi thứ bắt đầu thay đổi.
Berserk Berserk Tv Series

Berserk Berserk Tv SeriesViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Guts biết đến như là Black Swordsman, tìm nơi trú ẩn khỏi các thế lực ma quỷ mà theo đuổi anh cùng với cô gái của anh. Aided chỉ bởi sức mạnh titanic, kỹ năng của mình, và thanh kiếm, Guts phải đấu tranh chống lại số phận ảm đạm của mình, tất cả trong khi chiến đấu với một cơn giận dữ mà có thể chiếm lấy thân xác anh. Berserk là một câu chuyện đen tối của kiếm thuật kỳ quặc và số phận đáng ngại.

Banana Fish バナナフィッシュ

Banana Fish バナナフィッシュViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng trai người Mỹ Ash Lynx và cậu chàng thợ chụp ảnh người Nhật Eiji Okamura. Tại thành phố New York năm 80, thiếu niên đẹp trai Ash Lynx được một ông trùm tội phạm khét tiếng “Papa” Dino Golzine nhận nuôi từ nhỏ, nuôi dưỡng cậu trở thành tay sai cũng như một món đồ chơi tình dục của ông ta.

Unknown2017-04-28 04:06:38

Gakuen Senki Muryou - Shingu: Secret Of The Stellar Wars Việt Sub (2001)

đầu tiên một con tàu ngoài hành tinh kỳ lạ xuất hiện ở tokyo và sau đó một học sinh mới chuyển đến trường bí ẩn với một bộ đồng phục cổ điển tên của cậu là muryou và khi cậu ta đến mọi thứ bắt đầu thay đổigakuen senki muryou,xem phim gakuen senki muryou,download gakuen senki muryou,xem online gakuen senki muryou hd,xem gakuen senki muryou nhanh,tai phim gakuen senki muryou,shingu,secret of the stellar wars,xem phim shingu,secret of the stellar wars,download shingu,secret of the stellar wars,xem online shingu,secret of the stellar wars hd,xem shingu,secret of the stellar wars nhanh,tai phim shingu,secret of the stellar wars