Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)RSS Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)
Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People
Diễn viên: Jason Sudeikis, Alison Brie, Jordan Carlos
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jake, một tên đàn ông trăng hoa. Và Lainey, một cô nàng lẳng lơ trong các mối quan hệ tình cảm. Cả 2 từng nảy sinh tình cảm với nhau lúc trẻ, sau đó thì không còn liên lạc nhau nữa. Tình cờ sau này cả 2 gặp lại, mỗi người đều có người yêu của mình, họ chia sẽ cách "yêu" thế nào. Đến cuối cùng, cả 2 người lại trở thành một cặp.
Hẹn Hò Ngày Lễ Holidate

Hẹn Hò Ngày Lễ HolidateViệt Sub Năm: 2020

Chán cảnh lẻ bóng vào những dịp lễ, hai người xa lạ nhất trí làm bạn đồng hành trong sáng của nhau trong suốt cả năm, để rồi thực sự nảy sinh tình cảm.

Quán Cafe  Cafe Waiting Love

Quán Cafe Cafe Waiting LoveViệt Sub Năm: 2014

chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Cà phê đợi một người" của nhà văn Cửu Bá Đao. Anh là đạo diễn, biên kịch của phim điện ảnh đình đám "You Are the Apple of My Eye", làm nên tên tuổi Trần Nghiên Hy, Kha Chấn Đông. Nữ diễn viên Hongkong Châu Huệ Mẫn vào vai nữ chính, cũng là bà chủ tiệm cà phê.

Điệp Viên Không Không Thấy Johnny English.Diễn Viên: Robin Wright,Alan Arkin And Mike Binder

Điệp Viên Không Không Thấy Johnny EnglishThuyết Minh Năm: 2003

Cơ quan tình báo Anh MI7 biệt phái điệp viên 001 tham gia sứ mạng cứu nguy thế giới. Nhưng vì MI7 cung cấp mật mã để mở nắp tàu ngầm không đúng nên 001 đã không thoát ra được, anh hy sinh anh dũng... Cánh chim đầu đàn của ngành tình báo Anh mất đi để lại niềm tiếc thương vô bờ cho các đồng nghiệp khác. Tất cả các điệp viên đã có mặt tại nghĩa trang cùng đưa anh về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Unknown2020-03-08 15:52:42

Gã Đào Hoa - Sleeping With Other People Việt Sub (2015)

jake một tên đàn ông trăng hoa và lainey một cô nàng lẳng lơ trong các mối quan hệ tình cảm cả 2 từng nảy sinh tình cảm với nhau lúc trẻ sau đó thì không còn liên lạc nhau nữa tình cờ sau này cả 2 gặp lại mỗi người đều có người yêu của mình họ chia sẽ cách yêu thế nào đến cuối cùng cả 2 người lại trở thành một cặpgã đào hoa,xem phim gã đào hoa,download gã đào hoa,xem online gã đào hoa hd,xem gã đào hoa nhanh,tai phim gã đào hoa,sleeping with other people,xem phim sleeping with other people,download sleeping with other people,xem online sleeping with other people hd,xem sleeping with other people nhanh,tai phim sleeping with other people,jason sudeikis,alison brie,jordan carlos